An Nhiên Foods - Dinh dưỡng an toàn từ mẹ thiên nhiên

Phap Ngo Thich
Thế giới ngày nay đầy căng thẳng và áp lực, và chúng ta cần có những giải pháp để giữ gìn sức khỏe và tinh thần. An Nhiên Foods, thương hiệu thực phẩm chay, đã...

Thế giới ngày nay đầy căng thẳng và áp lực, và chúng ta cần có những giải pháp để giữ gìn sức khỏe và tinh thần. An Nhiên Foods, thương hiệu thực phẩm chay, đã ra đời để mang đến cho chúng ta những món quà từ mẹ thiên nhiên. Thực phẩm sạch và an toàn từ An Nhiên Foods sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn mỗi ngày.

Sự ra đời của thực phẩm chay An Nhiên Foods

Vào cuối năm 2014, An Nhiên Foods ra đời với khẩu hiệu "Dinh dưỡng an toàn từ mẹ thiên nhiên". Với sự chú trọng đến chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, An Nhiên Foods đã nhanh chóng xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng.

Đối tác chiến lược của An Nhiên Foods

An Nhiên Foods đã nhận được đánh giá 5 sao từ sản phẩm đến quy trình làm việc. Hệ thống siêu thị lớn như Sài Gòn Co.op, Big C, MM Mega, Lotte Mart, Aeon Mall, Vinmart đều là đối tác thân tín của An Nhiên Foods. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn có mặt tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi như Bách Hóa Xanh, Co.opfoods, Satrafoods, Citimart, và hàng nghìn nhà phân phối trên khắp Việt Nam. Đối tác trực tuyến uy tín như Tiki.vn, Shopee, Lazada cũng là những địa chỉ lựa chọn của khách hàng khi mua sắm sản phẩm của An Nhiên Foods. Chúng tôi cũng đã vươn tầm quốc tế và có mặt trong các quốc gia Châu Âu và Bắc Mỹ.

Lĩnh vực hoạt động của An Nhiên Foods

An Nhiên Foods đã và đang cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chay an toàn và có nguồn gốc thiên nhiên để phục vụ hàng triệu bữa cơm cho gia đình Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chay tại thị trường nội địa và xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi:

Thực phẩm đạm thực vật sấy khô (TVP)

Đây là dòng sản phẩm chủ lực của An Nhiên Foods với nhiều mẫu mã và mùi vị đa dạng. Bạn có thể tìm thấy sườn non chay, bò lát chay, gà lát chay từ đậu nành và sườn non lúa mạch chay, sườn ống lúa mạch chay từ lúa mạch.

Sản phẩm chay ăn liền (Ready-to-eat products)

Đây là dòng sản phẩm được mọi lứa tuổi ưa thích. Bánh tráng mè nướng, bánh tráng nướng tôm cay, bánh tráng nướng dừa sữa là những sản phẩm nổi bật được yêu thích. Cá cơm hoa chuối kho tiêu chay là sản phẩm bán chạy nhất và mang hương vị đặc trưng của An Nhiên Foods. Ngoài ra, chúng tôi còn có khô bò chay sả ớt và sườn chay sấy mè.

Rau củ quả muối chua (Vegan Pickle Products)

Dòng sản phẩm này mang đến hương vị thuần Việt và tinh hoa ẩm thực từ văn hóa quốc tế. Kim chi, dưa mắm chay là những sản phẩm nổi bật của dòng rau củ quả muối chua.

Rau củ quả sơ chế (Vegetable Products)

Dòng sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tươi loại 1 không pha trộn. Chúng tôi không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm nổi bật như rau câu biển, rau câu biển khô và các hỗn hợp củ quả sấy khô như đu đủ, cà rốt, củ cải, ớt có thể thay thế củ quả tươi khi nấu ăn.

Thực phẩm chay đông lạnh (Frozen Vegetable Meals)

Đây là dòng sản phẩm chay tiện lợi trong thực đơn hàng ngày và đãi tiệc. Chúng tôi cam kết sử dụng 100% nguyên liệu có chứng nhận nguồn gốc và áp dụng công nghệ chế biến hiện đại để đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng.

Sứ mệnh đặc biệt của thực phẩm chay An Nhiên Foods

Với hai từ "An Nhiên", khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng về tâm hồn và thể chất khi sử dụng sản phẩm chay của An Nhiên Foods. Sứ mệnh của chúng tôi là bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, mang đến hương vị thơm ngon và tăng cường sức khỏe cảm nhận giá trị của sự An Nhiên.

Đối với đội ngũ nhân viên, An Nhiên Foods là thương hiệu tôn trọng sự khác biệt và hướng về con người. Chúng tôi mong muốn xây dựng một đại gia đình ấm áp, vui vẻ và tự hào với mỗi thế hệ người Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng đến trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm để mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đối tác.

Với An Nhiên Foods, sức khỏe là quan trọng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng. An Nhiên Foods luôn tuân thủ mọi tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm. Chúng tôi cũng cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Chào mừng bạn đến với An Nhiên Foods - nơi đem đến cho bạn sự An Nhiên từ mẹ thiên nhiên!

1