10+ Mẫu Tượng Phật Trang Trí Trong Nhà Có Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt

Phap Ngo Thich
Tượng phật trang trí: Tìm kiếm một chủ đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Các loại tượng phật mang ý nghĩa phong thủy, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Chúng ta hãy...

Tượng phật trang trí: Tìm kiếm một chủ đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Các loại tượng phật mang ý nghĩa phong thủy, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Chúng ta hãy khám phá tượng phật trang trí đẹp, chính hãng phù hợp với không gian. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tại sao nên sử dụng tượng phật trang trí không gian?

tuong-phat-trang-tri-1

Tượng phật trang trí mang ý nghĩa lớn lao và trang trọng nhất định. Nó thường được sử dụng trong không gian nhà để mang lại cảm giác bình yên cho gia chủ. Sử dụng tượng phật trang trí trong nhà cũng là cách để bạn có một sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa cân bằng giữa nguồn năng lượng âm và dương. Vì những ưu điểm trên, tượng phật trang trí mang nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng, mang đến những điều tốt đẹp và bình an cho gia chủ.

Bạn sẽ rất ấn tượng với các bức tượng phật được làm bằng chất liệu đồng. Chất liệu tốt, gia công tỉ mỉ đến hoàn hảo mang lại vẻ đẹp độc đáo và sự an yên cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể ứng dụng tượng phật trang trí sân vườn, trang trí tượng phật trong nhà, tượng phật trang trí tiểu cảnh… Với những ưu thế nổi bật, bạn có thể sở hữu ngay một tượng phật trang trí cho không gian nhà của mình.

Một số lưu ý khi đặt tượng phật nhỏ trang trí không gian

tuong-phat-trang-tri-2

Việc mua và đặt tượng phật nhỏ trang trí cho không gian có vai trò quan trọng trong việc phát huy tác dụng của tượng. Bạn cần phải đảm bảo lưu ý những vấn đề tượng phật mini trang trí được chia sẻ bên dưới về mặt phong thủy cũng như thờ cúng. Tượng phật trang trí trong nhà cần phải được đặt ở vị trí ngang hoặc có thể cao hơn so với tầm mắt.

Bạn nên tránh đặt tượng phật trong nhà tắm hoặc trong phòng bếp. Đây là những nơi được cho là không thanh tịnh ảnh hưởng đến công năng chính của tượng phật. Cùng với đó, bạn cũng nên tránh đặt tượng trong phòng ngủ.

Gia chủ nên lưu ý đặt tượng trên bàn hoặc trong phòng làm việc. Điều này hỗ trợ bạn trong công việc làm ăn. Bạn cũng nên hạn chế đặt tượng phật ở chân cầu thang hay ở chân gác. Điều này được cho là cấm kỵ và ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ.

tuong-phat-trang-tri-3

Ngoài ra, tượng phật trang trí không nên đặt trong két sắt hoặc tủ quần áo. Điều này ảnh hưởng đến công việc làm ăn thuận lợi của gia chủ. Để tượng phật trang trí trong nhà phát huy được tối đa công năng của nó, bạn nên đặt tượng ở vị trí chính giữa ngôi nhà. Bạn cũng có thể đặt ở phía trên của phần tủ thờ. Mục đích là nhằm tượng phật có thể phù hộ cho gia đình bạn, mang đến bình an và thuận lợi trong công việc.

Một số tượng phật trang trí được ưa chuộng

Có rất nhiều tượng phật trang trí khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể chọn những mẫu tượng phật phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số tượng phật trang trí đang được ưa chuộng nhất:

Tượng phật A Di Đà

tuong-phat-trang-tri-4

Tượng phật A Di Đà được biết đến là một trong những mẫu trang trí nhà bằng tượng phật được người dùng ưa chuộng hàng đầu. Có hai tư thế khác nhau cho bạn lựa chọn đó là tượng phật ngồi và nằm. Tuy tư thế có khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa phong thủy đặc trưng. Bạn có thể tùy chọn tư thế nằm hoặc ngồi của tượng phật để mang lại ý nghĩa phong thủy nhẹ nhàng và thư giãn.

tuong-phat-trang-tri-5

Sản phẩm tượng phật trang trí trong nhà này còn có tác dụng giúp gia chủ được bình an và thông suốt trong các vấn đề. Vì vậy, bạn có thể chọn ngay tượng phật A Di Đà để trang trí cho không gian nhà của mình để mang lại bình an và sự may mắn. Bên cạnh đó, còn có nhiều loại tượng phật khác nhau dưới đây để bạn lựa chọn.

Tượng phật Quan Âm Bồ Tát

tuong-phat-trang-tri-7

Bên cạnh tượng phật A Di Đà, người dùng cũng có thể lựa chọn tượng phật Quan Âm Bồ Tát. Tượng phật Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng mang đến sự bình an và hòa khí cho gia chủ. Hình dáng của một bà mẹ hiền từ, phúc hậu cùng với ánh mắt từ bi. Nếu bạn đang tìm kiếm loại tượng phật trang trí đặt trong nhà với mong muốn mang lại bình an, đây là lựa chọn hợp lý.

tuong-phat-trang-tri-8

Tượng phật Di Lặc

tuong-phat-trang-tri-10

Bên cạnh các mẫu tượng phật kể trên, người Việt Nam thường chọn tượng phật Di Lặc để trang trí. Hình ảnh tượng phật cười mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Đây cũng là một trong những phương pháp phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

tuong-phat-trang-tri-11

Tượng phật Di Lặc rất thích hợp khi đặt ở cửa chính ra vào. Mục đích là mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực lan tỏa khắp không gian nhà. Tượng phật Di Lặc là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn và gia đình.

Tượng phật trăm tay nghìn mắt

tuong-phat-trang-tri-13

Tượng phật trăm tay nghìn mắt cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một loại tượng phật trang trí. Bạn có thể sử dụng tượng để trang trí trên ô tô. Vị trí này giúp cho gia chủ đi đường bình an, luôn điềm tĩnh và cực kỳ nhanh nhạy. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một tượng phật trang trí phong thủy, bạn không nên bỏ qua loại tượng phật này.

Tượng phật Thích Ca

tuong-phat-trang-tri-14

tuong-phat-trang-tri-15

Một trong những cái tên có mặt trong danh sách các tượng phật trang trí được ưa chuộng phải kể đến tượng phật Thích Ca. Tư thế ngồi thiền biểu tượng cho tâm tịnh và yên tĩnh. Chiêm ngưỡng và sở hữu tượng phật này giúp bạn xua tan những mệt mỏi. Cùng với đó là nguồn năng lượng tích cực tràn trề để chào đón ngày mới tươi đẹp hơn.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn nội dung bài viết tượng phật trang trí đẹp, chính hãng phù hợp với không gian. Hy vọng bạn đã tìm được một mẫu tượng phật trang trí phong thủy cho không gian của mình. Và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

1