Quyển 6: Huyền Ký Của Đức Phật Và Những Vị Ngộ Thiền

Phap Ngo Thich
Trang bìa sách "Huyền Ký Của Đức Phật Và Những Vị Ngộ Thiền" Bí quyết huyền thoại từ công đức thiền định Bạn đã bao giờ nghe về công đức thiền định? Đó là một...

Trang bìa sách "Huyền Ký Của Đức Phật Và Những Vị Ngộ Thiền"

Bí quyết huyền thoại từ công đức thiền định

Bạn đã bao giờ nghe về công đức thiền định? Đó là một trong những phương pháp thiền tâm uyển chuyển giúp bạn đạt đến sự thanh thản và giải thoát tâm hồn. Quyển sách "Huyền Ký Của Đức Phật Và Những Vị Ngộ Thiền" sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá những bí mật huyền thoại của thiền định và sự ngộ thiền của các vị đại sư.

Những vị ngộ thiền và hành trình tìm giải thoát

Trong quyển sách này, tác giả Nguyễn Nhân đã trình bày một cách chi tiết và sắc sảo về những vị ngộ thiền và hành trình tìm giải thoát của họ. Từ ông Ma-Ha-Ca-Diếp, các vị ngạc nhiên của Thiền tông, cho đến đức Phật và những bài kệ của các vị tổ sư Thiền tông. Đây chính là những câu chuyện thiền định đầy cảm hứng và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Sự tôn trọng văn hóa và tôn giáo

Chúng tôi hiểu rằng mỗi người có quyền tự do tín ngưỡng và đây cũng là một phần quan trọng trong việc xây dựng một xã hội đa dạng và hòa bình. Sách "Huyền Ký Của Đức Phật Và Những Vị Ngộ Thiền" không chỉ là một nguồn tri thức về thiền định mà còn là sự biểu đạt lòng tôn trọng đối với mọi tôn giáo và người đọc.

Mua sách "Huyền Ký Của Đức Phật Và Những Vị Ngộ Thiền"

Bạn có thể tìm mua quyển sách "Huyền Ký Của Đức Phật Và Những Vị Ngộ Thiền" tại các trang web thương mại điện tử như TiKi, Lazada và Shopee. Đây là một tác phẩm thiền định đáng đọc để bạn khám phá và tìm hiểu về con đường giải thoát tâm linh.

Hình ảnh minh họa:

Tìm Hiểu Thần Số Học

Bìa phim "Thức Tỉnh" và nhạc chữa lành

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa Lành

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá tinh hoa của thiền định. Hãy đọc sách "Huyền Ký Của Đức Phật Và Những Vị Ngộ Thiền" và cảm nhận sự thanh thản và bình an trong tâm hồn bạn.

1