Xem thêm

Chuỗi vòng đeo tay giúp bạn có được “phong thuỷ” tốt như thế nào?

Phap Ngo Thich
Chuỗi vòng Phật giáo, ban đầu được sử dụng để niệm Phật. Nhưng hiện nay, nhiều người đã sử dụng chuỗi hạt như một phụ kiện thời trang, mang theo bên mình, để cảm thấy...

Chuỗi vòng Phật giáo, ban đầu được sử dụng để niệm Phật. Nhưng hiện nay, nhiều người đã sử dụng chuỗi hạt như một phụ kiện thời trang, mang theo bên mình, để cảm thấy bình an và an toàn. Đặc biệt, chuỗi hạt còn mang đến may mắn và xua đuổi những vận khí xui xẻo cho người đeo.

Khi bạn đeo chuỗi vòng tay đi làm, đi đến nơi công cộng hoặc gặp đối tác, ấn tượng đầu tiên của người khác sẽ là chiếc chuỗi vòng bạn đang mang. Khi nhìn thấy chuỗi vòng tay, họ sẽ nghĩ ngay đến Phật và câu Nam Mô A Di Đà Phật.

Khi họ nghĩ về Phật, tức là họ đang hướng về phương hướng thiện, trong lòng họ đã phát sinh công đức và kính ngưỡng đối với Phật. Tâm họ tự nhiên yên bình hơn dù trong lòng có nhiều lo toan. Bạn đã giúp người khác nhớ đến Phật và như vậy bạn đã có công đức rất lớn.

Ngoài ra, khi bạn cầm chuỗi hạt và nhắm mắt lắng tâm niệm Nam Mô A Di Đà Phật, tâm hồn bạn sẽ trở nên sáng suốt hơn và có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Việc đeo chuỗi vòng tay mang lại phong thuỷ tốt cho bạn và những người xung quanh. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc chuỗi vòng đeo tay phù hợp với sở thích và ý nghĩa cá nhân.

Top những mẫu chuỗi vòng đeo tay đẹp, tinh tế và được yêu thích nhất hiện nay

Chuỗi vòng đeo tay thường được làm từ các loại gỗ quý, hạt quý hoặc đá quý.

  • Chuỗi vòng đeo tay bằng gỗ quý thường dùng là: gỗ trầm hương, gỗ đàn hương, gỗ huyết rồng, gỗ tùng bách, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ huỳnh đàn (gỗ sưa)...

Vòng Đeo Tay Hạt Gỗ Bồ Đề 18 Hạt 12mm Thông tin về chuỗi: Vòng Đeo Tay Hạt Gỗ Bồ Đề 18 Hạt 12mm là một món trang sức đẹp và ý nghĩa, được làm từ chất liệu gỗ bồ đề chất lượng cao.

  • Các loại vòng đeo tay hạt bồ đề thường là hạt bồ đề kim cang, hạt bồ đề thiên nhãn, hạt gốc bồ đề...

Chuỗi vòng đeo tay hạt gốc bồ đề charm hoa sen màu trắng ngà Thông tin về chuỗi: Chuỗi vòng đeo tay hạt gốc bồ đề charm hoa sen màu trắng ngà là sản phẩm trang sức đầy ý nghĩa và tâm linh.

  • Các loại vòng đeo tay hạt đá quý thường là đá cẩm thạch, đá thạch anh, đá mắt mèo, mắt hổ, đá mã não, đá obsidian, đá núi lửa...

Vòng Cẩm Thạch Mix Ngọc Huyết Thông tin về chuỗi: Vòng Cẩm Thạch Mix Ngọc Huyết có ý nghĩa giúp tăng cường sự tự tin, sáng suốt và đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Đeo chuỗi vòng ở tay nào?

Cũng như các loại vòng phong thủy khác, việc đeo chuỗi hạt ở tay nào còn phụ thuộc vào ý nghĩa và mục đích cá nhân.

  • Đeo chuỗi hạt ở tay phải: Khi bạn đến những nơi có nhiều tà khí, âm khí hoặc những nơi nguy hiểm, chuỗi hạt có ý nghĩa sẽ chở che và bảo vệ bạn khỏi những điều xui xẻo.

  • Đeo chuỗi hạt ở tay trái: Khi bạn đến những nơi cần mang lại sự may mắn như phỏng vấn, khai trương, xin việc, hội nghị, đấu giá...

Nếu bạn đang tìm một chiếc chuỗi vòng đeo tay ưng ý, hãy đến với VatphamPhatgiao.com - nơi kinh doanh các vật phẩm Văn hoá Phật giáo. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt, VatphamPhatgiao.com là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn cho mình chiếc chuỗi vòng đeo tay phù hợp và làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hãy tạo phong cách và phong thuỷ tốt cho mình bằng việc đeo một chiếc chuỗi vòng đẹp và ý nghĩa!

1