Ẩm thực chay

Phô Mai Thực Vật Phù Hợp Với Người Ăn Thuần Chay – Sản phẩm phô mai chay với dầu thực vật 150g

Phap Ngo Thich

Phô mai là một loại sản phẩm sữa được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chỉ riêng ở Mỹ, mỗi người tiêu thụ trung bình hơn 38 pound (17 kg) phô mai mỗi năm. Ngày...

Phô mai là một loại sản phẩm sữa được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chỉ riêng ở Mỹ, mỗi người tiêu thụ trung bình hơn 38 pound (17 kg) phô mai mỗi năm.

Ngày nay, có rất nhiều người nổi tiếng và chuyên gia dinh dưỡng đã chuyển sang ăn chay. Vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm thuần chay ngày càng tăng. Từ đó, các loại phô mai chay ngày càng phong phú và đa dạng.

Trong quá trình sản xuất phô mai thông thường, chúng được làm từ sữa và casein (một loại protein có trong sữa) để tạo thành phô mai. Nhưng đối với phô mai chay, không có sử dụng casein, các nhà sản xuất sử dụng bột năng, bột sắn dây và tinh bột khoai tây để kết dính thành phô mai. Ngoài ra, phô mai chay cũng có thể được làm từ đậu nành, các loại hạt, dầu và tinh bột. Tùy thuộc vào thương hiệu, phô mai chay còn có thể chứa men dinh dưỡng.

Nếu bạn đang theo dõi lượng calo mà bạn tiêu thụ hàng ngày, phô mai thực vật có thể là sự lựa chọn lý tưởng. Phô mai chay có hàm lượng calo thấp hơn nhiều so với phô mai từ sữa.

Về mặt hình ảnh, dưới đây là những hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Phô Mai Thực Vật - Cheese Product With Vegetable Oil 150g

Phô Mai Thực Vật - Cheese Product With Vegetable Oil 150g

Phô Mai Thực Vật - Cheese Product With Vegetable Oil 150g

Sản phẩm phô mai thực vật Ammerland có màu vàng nhạt, khá mềm và dễ tan chảy, là loại phô mai phù hợp nhất để chế biến pizza. Khi nấu chín, phô mai thực vật thơm ngon, dẻo mịn, bùi bùi và dính. Với độ đàn hồi cao, sản phẩm dễ cắt lát và bào mỏng để chế biến các món ăn khác nhau. Sản phẩm không sử dụng hóa chất và chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Thời gian bảo quản của sản phẩm mà không làm mất đi các đặc tính của nó là lên đến 12 tháng ở nhiệt độ từ -20 °C đến -15 °C. Sau khi rã đông, phô mai cần được bảo quản ở độ ẩm tương đối 80% và nhiệt độ từ 0 °C đến +6 °C trong tối đa 35 ngày.

Phô mai chay là lựa chọn lý tưởng cho những ai ăn chay để chế biến các món ăn Ý như pizza, lasagna, các loại salad, thịt hầm, tiệm bánh và nhiều món ăn khác.

Lợi ích sức khỏe của phô mai chay:

  1. Chứa hàm lượng calo thấp: Nếu bạn đang theo dõi lượng calo mà bạn tiêu thụ hàng ngày, phô mai chay có thể là sự lựa chọn lý tưởng. Hầu hết các nhãn hiệu phô mai chay đều chứa hàm lượng calo thấp hơn nhiều so với phô mai từ sữa. Tuy nhiên, ăn quá nhiều phô mai chay cũng có thể khiến bạn tăng cân.

  2. Không chứa lactose: Nếu bạn không thể tiêu thụ lactose, việc ăn bánh pizza có thể khiến bạn cảm thấy buồn nôn, đầy bụng và đau bụng. Kiểm soát lượng lactose trong các loại phô mai khác nhau và đọc các thành phần của từng loại thực phẩm để kiểm tra xem chúng có chứa lactose hay không sẽ giúp bạn tránh khó chịu này. Với phô mai chay, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức pizza, sandwich thịt và mì ống mà không cần phải lo lắng về lactose.

  3. Không chứa hormone: Nghiên cứu cho thấy, nồng độ hormone estrogen cao trong sữa có thể tăng nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú. Ngoài ra, thành phần tăng trưởng giống như insulin-1 (IGF-1) được tìm thấy trong sữa và các sản phẩm từ sữa cũng có thể góp phần vào tăng nguy cơ ung thư.

Vậy đây chính là sản phẩm phô mai chay phù hợp với cả những người ăn chay và những ai quan tâm đến sức khỏe. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn Ý ngon lành với phô mai chay Ammerland. Sản phẩm hiện có mặt tại Havamall.

1