Ẩm thực chay

Khóa học nấu ăn chay - Mang tính nhân văn và thân thiện với môi trường

Phap Ngo Thich

Xu hướng nấu ăn chay không chỉ bắt nguồn từ tín ngưỡng hay tôn giáo, mà còn do tính dinh dưỡng của những món ăn này. Làm thế nào để nấu những món chay vừa...

Xu hướng nấu ăn chay không chỉ bắt nguồn từ tín ngưỡng hay tôn giáo, mà còn do tính dinh dưỡng của những món ăn này. Làm thế nào để nấu những món chay vừa đảm bảo dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và đồng thời giúp phòng ngừa béo phì, tiểu đường hay gút - đây đang là vấn đề nóng hiện nay. Trên khắp nơi, nhà hàng, khách sạn và quán ăn đang mọc lên như nấm sau mưa, nhưng thật đáng tiếc rằng nấu ăn chay vẫn chưa nhận được sự quan tâm lớn. Nhận thấy vấn đề này, chúng tôi đã tổ chức các khóa học nấu ăn chay nhằm đảm bảo sức khỏe và đáp ứng nhu cầu kinh doanh ẩm thực của mọi người.

Khám phá bí quyết chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

Y học hiện đại đã chứng minh các lợi ích về sức khỏe khi áp dụng chế độ ăn chay. Thực phẩm từ thiên nhiên như rau củ, ngũ cốc, trái cây không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn ít chất độc hại, tốt cho tiêu hóa, giảm cholesterol, cải thiện tuần hoàn máu và giúp cơ thể thanh lọc. Do đó, người ăn chay thường cảm thấy thật bình yên, hài lòng, tâm tính hiền hòa mà vẫn đủ protein và chất cần thiết. Điều này giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tinh thần minh mẫn, thoải mái và làn da rạng rỡ, kéo dài tuổi thanh xuân.

Những nguyên tắc đảm bảo sức khỏe khi nấu ăn chay:

  • Lựa chọn thực phẩm an toàn, không chứa chất độc hại.
  • Chú ý xuất xứ rõ ràng của thực phẩm.
  • Gọt vỏ củ quả kỹ lưỡng.
  • Sơ chế rau củ quả bằng nước chảy để loại bỏ chất bẩn.

Thông tin về khoá học và ưu đãi

  • Thời lượng khoá học: 10 buổi.
  • Học phí: 4,0 triệu/ khóa.
  • Lịch học: Linh hoạt, có các ca sáng, chiều, tối hoặc cuối tuần.

Ưu đãi học phí khi đăng ký khóa học

  • Giảm 5% học phí khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm từ 5 người trở lên.

Chương trình học nấu các món chay

Phần 1: Lý thuyết

  • Tổng quan về chế biến món chay.
  • Lựa chọn và bảo quản thực phẩm.
  • Trang trí và trình bày món chay.
  • Cách làm nước chấm chay.

Phần 2: Thực hành

  • Cải thìa sốt nấm.
  • Bí đỏ hầm ngũ quả.
  • Bún chay - Bún xào chay.
  • Chả bắp.
  • Dừa kho nấm - Đậu đỏ kho tương.
  • Miến trộn lươn chay.
  • Chuối đậu om chay - Ruốc nấm.
  • Xôi chè.
  • Đậu rim ngũ vị - Giò chay.
  • Cháo gạo lức.
  • Chè trôi nước ngũ sắc - Bánh nếp chay - Đậu phụ om nấm.
  • Nấm bào ngư chiên giòn.
  • Mực chay chiên xù - Hủ tiếu chay xào me.
  • Củ sen xào chay.
  • Lẩu chay - Nấm rơm xào đậu phụ.
  • Nem rong biển.
  • Gà chay - Miến xào chay.
  • Sushi chay.
  • Đậu sốt bí ngòi.

Ăn chay không chỉ đơn giản là thói quen ăn uống truyền thống, mà còn là xu hướng sống lành mạnh và được nhiều người ưa chuộng. Để mang đến những bữa ăn phong phú, cải thiện chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe gia đình, học nấu ăn chay chính là một điều cần thiết cho mọi người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0964 86 86 25 (Mr. Hoàng) hoặc 0984 422 131 (Ms. Mai) để đăng ký khoá học.

VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

Bạn cũng có thể tham gia lớp học nấu ăn chay tại các trung tâm khác:

  • Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.
  • Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An.
  • Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.
  • Tại Nha Trang: Đường B1 - KĐT Vĩnh Điềm Trung.
1