Ẩm thực chay

Chả giò chay Cầu Tre: Món ăn truyền thống đậm hương vị Việt

Phap Ngo Thich

Chả giò chay Cầu Tre gói 500gr Bạn đã từng thử món chả giò chay truyền thống của Việt Nam chưa? Nếu chưa, hãy thử một lần và khám phá hương vị đẹp ngất ngây...

Chả giò chay Cầu Tre gói 500gr

Bạn đã từng thử món chả giò chay truyền thống của Việt Nam chưa? Nếu chưa, hãy thử một lần và khám phá hương vị đẹp ngất ngây của chả giò chay Cầu Tre. Với hơn 37 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, Cầu Tre tự hào mang đến cho thực khách Việt những món ăn ngon như ngọt hơn bao giờ hết.

Chất lượng vượt trội từ bí quyết truyền thống

Cầu Tre đã gìn giữ và phát triển bí quyết chế biến chả giò từng được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Mỗi sớm, cây chả lụa Cầu Tre vẫn được giả đều, gói tròn trong lá chuối xanh. Cuốn chả giò ngày ngày vẫn được cuộn tròn với nhân thơm mềm, bên trong lớp bánh tráng mỏng manh, giòn rụm và đậm vàng đặc biệt.

Chả giò chay Cầu Tre gói 500gr

Thương hiệu CJ Cầu Tre: Chất lượng từ kinh nghiệm

CJ Cầu Tre là công ty chế biến thực phẩm được xây dựng từ năm 1982. Với diện tích sản xuất gần 80.000m2 và trang thiết bị hiện đại, Cầu Tre mang đến sản phẩm đa dạng từ thủy hải sản và nông sản. Sản phẩm của Cầu Tre được tiêu thụ trên toàn quốc thông qua các hệ thống siêu thị và đại lý phân phối. Đồng thời, sản phẩm của Cầu Tre cũng được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mỹ, Canada.

Đảm bảo chất lượng hàng đầu với chương trình quản lý chất lượng sản phẩm theo HACCP và áp dụng ISO 9001 được công nhận bởi tổ chức TUV, Cầu Tre luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước.

Khám phá thông tin về chả giò chay Cầu Tre

Nước sản xuất: Việt Nam

Hãng sản xuất: Cầu Tre

Thành phần: Củ sắn, bánh tráng (bột gạo) 21%, bún khô (bột gạo), khoai lang, khoai môn, đậu xanh, nấm mèo, đường cát trắng, chất điều vị (E621), muối i-ot, tiêu.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) hoặc ngăn đá tủ lạnh.

Cách sử dụng: Không cần rã đông, chiên ngập trong dầu nóng (170 độ C) khoảng 5-7 phút, đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu là dùng được.

Chả giò chay Cầu Tre ăn kèm với gì?

Ngoài cách ăn với rau đơn giản, bạn có thể thưởng thức chả giò chay Cầu Tre kèm với nước xốt Kewpie. Hãy thử hai dòng xốt thuần chay của thương hiệu Kewpie.

Nước xốt tương mè Kewpie: Có hương vị đặc trưng từ mè rang, nước tương và giấm. Vị chua nhẹ, thích hợp cho các món gỏi và chả giò truyền thống Việt Nam.

Nước Xốt Tương Mè

Thành phần: Nước, Tương (24%), Dầu đậu nành, Giấm, Đường, Mè (2%), Nước cốt chanh, Dầu mè (1%), Muối, Chất điều vị (Mononatri glutamat 621), Bột hành tây, Chất làm dày (Gôm Xanthan 415), Bột tỏi, Chiết xuất men, Chất bảo quản (Kali sorbat 202, Canxi dinatri Etylen-Diamin-Tetra-Axetat 385), Chiết xuất hạt mù tạt.

Mua hàng tại đây.

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc Kewpie: Mang hương vị Việt theo phong cách Nhật, nước xốt này là sự kết hợp độc đáo từ vị chua của tắc và hương thơm của quả yuzu.

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Thành phần: Nước, Dầu đậu nành, Đường, Nước tương, Giấm, Nước ép tắc (4.9%), Mè, Dầu mè, Muối, Chất nhũ hóa (1450), Chất điều vị (621), Chất làm dày (415), Chiết xuất men, Hương mè tổng hợp giống tự nhiên, Nước cốt chanh yuzu (0.1%), Chất bảo quản (202, 385), Hương yuzu tự nhiên, Chất tạo ngọt tự nhiên (960a).

Mua hàng tại đây.

Chả giò chay Cầu Tre chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Hãy liên hệ công ty Nguyên Hà qua hotline 0902819653 hoặc nhắn tin trực tiếp để được tư vấn và mua hàng.

Tác giả: Mỹ Vy - Nguyên Hà Food

Chả giò chay Cầu Tre gói 500gr

1