Xuân Mai: Khi ở Mỹ, chỉ hát cho thiếu nhi hoặc Phật giáo

0
166

Trong lần về Việt Nam này, Xuân Mai buồn vì mẹ phải liên tục nhập viện do bệnh sỏi thận và chỉ vừa phẫu thuật trước khi về Mỹ vài hôm. Tranh thủ những ngày cuối tại Việt Nam trong hè này, Xuân Mai đã hoàn thành album nhạc quê hương và quay hình cho một buổi talkshow.

Xuân Mai: 'Em rất tiếc và buồn...' Xuân Mai: 'Em rất tiếc và buồn...'

Xuân Mai

Tuy nhiên, Xuân Mai đã tranh thủ thực hiện một album gồm những ca khúc mang âm hưởng quê hương và có chuyến đi từ thiện đáng nhớ.

Từ lâu, cô ca sĩ tuổi teen này đã ấp ủ ước mơ thực hiện một album những ca khúc mang âm hưởng quê hương cho riêng mình, bởi đây chính là những sáng tác dễ đi vào lòng người nhất, đặc biệt là những kiều bào đang phải sống xa quê hương như mình. Xuân Mai cho biết thêm khi ở Mỹ, em chỉ nhận những chương trình hát cho các thiếu nhi hoặc có liên quan đến Phật giáo. Ngoài những bài hát được biết đến khi còn nhỏ, Xuân Mai vẫn nhận được nhiều yêu cầu thể hiện các ca khúc về quê hương.

Gĩưa tháng 8 vừa qua, Xuân Mai cũng tranh thủ thời gian để đến thăm và tặng quà cho các bạn ở Bệnh viện Ung bướu. Xuân Mai chia sẻ: “Được đến và trò chuyện ca hát cùng các bạn, các em ở đây khiến em cảm thấy rất vui và hạnh phúc”. Gửi tặng trung tâm một món tiền nho nhỏ, Xuân Mai hy vọng mình đóng góp được chút gì đó giúp các bạn đón một cái Tết Trung Thu sắp tới thật vui vẻ và nồng ấm.

Dưới đây là hình ảnh của Xuân Mai trong chuyến đi thăm trung tâm từ thiện trước khi trở về Mỹ:

Xuân Mai: 'Em rất tiếc và buồn...'
Xuân Mai: 'Em rất tiếc và buồn...'
Xuân Mai: 'Em rất tiếc và buồn...'


Xuân Mai: 'Em rất tiếc và buồn...'
Xuân Mai: 'Em rất tiếc và buồn...'
Xuân Mai: 'Em rất tiếc và buồn...'