Vu Lan cho GĐSH và MATT

0
130

Hôm qua, ngày 18/08/2013, chùa Diệu Pháp đã tổ chức lễ Vu Lan “Bông hồng cài áo” cho các cụ già tại Mái Ấm Tình Thương, quý phụ huynh, các huynh trưởng cùng các em đoàn sinh trong Gia Đình Sen Hồng. Thầy An Đạt – Chủ nhiệm GĐSH cùng chư Tăng chùa Diệu Pháp đã đến chứng minh cho buổi lễ. Xuyên suốt buổi lễ là những cung bậc khác nhau của cảm xúc vui sướng, buồn tủi… Cảm động thay khi các em đã quỳ trước cha mẹ mình mà dâng nước, hầu quạt cho bố mẹ, thể hiện hiếu hạnh và tỏ bày cho cha mẹ biết rằng các em thương cha mẹ nhiều lắm. Vui thay bởi những khúc hát mừng ngày Vu Lan khi các em hát bằng chính tấm lòng, chính tình cảm của mình dành cho cha mẹ.
Nhân dịp này, thầy An Đạt – thay mặt cho Chư tăng chùa Diệu Pháp đã có những lời khuyến thỉnh, ban đạo từ, mong muốn các em hãy nỗ lực không ngừng để đạt thành tích tốt trong học tập, đó cũng là một hành động báo hiếu thiết thực với mẹ cha.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ chiều hôm qua:

Múa dâng hoa

Chị huynh trưởng đọc lời cảm niệm Vu lan
Hát về mẹLễ cài hoa hồngCụ đã bùi ngùi, xúc động khi nghe bài Bông hồng cài áo

Vở bi hài kịch về mẹ do các em ngành thiếu biểu diễnNhững giọt nước mắt khi nhận ra lỗi lầm với cha mẹDâng trà cho cha mẹ và các cụ MÂTT
Đại diện phụ huynh phát biểu cảm nghĩThầy An Đạt ban đạo từ cho các em nhân mùa Vu lan