Tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền Bằng Đồng Dài 28cm: Vẻ Đẹp Cổ Kính Tựa Lưng Vào Bao Tiền

Phap Ngo Thich
Tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng vàng với màu trầm cổ cực đẹp Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc. Và giờ đây,...

tượng phật di lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng vàng Tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng vàng với màu trầm cổ cực đẹp

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc. Và giờ đây, bạn có thể sở hữu Tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền Bằng Đồng Dài 28cm, với những đặc điểm nổi bật dưới đây:

Đôi nét về tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng dài 28cm

Tượng Phật Di Lặc được thiết kế nằm trên bao tiền, với vẻ hiền hậu và nụ cười trên khuôn mặt luôn mang lại cảm giác bình an và hạnh phúc. Được chế tác từ đồng vàng thanh khiết, tượng rất phù hợp để trưng bày bàn làm việc, bàn trà hoặc làm quà biếu ý nghĩa.

Tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng dài 28cm được chế tác ra như thế nào?

Sản phẩm được chế tác bằng công nghệ khuôn cát hút chân không, đúc nguyên khối từ chất liệu đồng vàng thanh khiết. Công nghệ này giúp tạo nên những chi tiết tinh xảo và sắc nét. Bề mặt tượng được phủ một lớp sơn trong suốt tăng độ bóng và bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường. Ngoài ra, tượng còn có thể được dát vàng để tăng giá trị và bảo vệ bề mặt đồng.

Tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng dài 28cm thích hợp với không gian nào?

  • Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: Quý khách có thể đặt tượng ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà để biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng như vậy, quý khách có thể đặt tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

  • Đặt tượng Phật ở cung Đông hoặc cung Đông Nam của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa, hóa giải mọi rắc rối và gia tăng vận may, tài lộc.

  • Bày tượng Phật ở cung Sinh Khí để tăng vận may, sức khỏe và thành công.

  • Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, việc đặt tượng Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và giảm bớt căng thẳng.

  • Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại niềm vui.

  • Bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp cải thiện hiệu suất làm việc.

Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy hết sức hữu hiệu giúp hóa giải Tam Bích (số 3 - sao cãi cọ) và mang lại sự may mắn. Tuy nhiên, quý vị cần lưu ý không đặt tượng trong phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ hoặc trực tiếp đặt trên sàn nhà.

Tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng dài 28cm có bền không và sử dụng thế nào?

Với chất liệu đồng, tượng Phật Di Lặc có độ bền trường tồn theo thời gian. Tuy nhiên, để duy trì vẻ đẹp của tượng, quý vị cần tránh tiếp xúc với nước, chất axit và muối. Đồng cũng có khả năng oxi hóa trong không khí, do đó sau khoảng 5-7 năm, tượng có thể xuống màu. Quý khách có thể đánh lại hoặc sử dụng phương pháp dát vàng để làm mới bề mặt tượng.

Khi sử dụng, hãy tránh va chạm với vật nhọn và không tự ý cậy bỏ bề mặt tượng. Để làm sạch, chỉ cần dùng giẻ khô mà không cần dùng khăn ướt.

tượng phật di lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng vàng Pho tượng có kích thước hợp lý cho trưng bày bàn làm việc, kệ tủ

tượng phật di lặc Nằm Dựa Bao Tiền bằng đồng vàng Pho tượng có nhiều màu trầm cổ rất bền và đẹp

Còn chần chờ gì mà không sở hữu Tượng Phật Di Lặc Nằm Dựa Bao Tiền Bằng Đồng Dài 28cm ngay hôm nay! Đừng quên xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

💬 HỎI - ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng như thế nào? Đáp: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên bán hàng qua Hotline: 0937.522.286 để được hỗ trợ.

Hỏi: Tôi có được kiểm tra hàng không? Đáp: Quý khách có thể kiểm tra hàng trước khi nhận. Để đảm bảo tính khách quan, quý khách có thể yêu cầu bên thứ ba có kiến thức chuyên môn đánh giá.

Hỏi: Nếu hàng lỗi do sản xuất thì có được trả lại không? Đáp: Quý khách có thể yêu cầu trả lại hàng, chúng tôi sẽ đổi hàng mới hoặc hoàn tiền theo quy định. Tuy nhiên, chúng tôi từ chối tiếp nhận trả hàng nếu lỗi không phải do sản xuất mà do từ phía khách hàng.

1