Xem thêm

Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi: Tìm hiểu về sự xung khắc và cách hóa giải

Phap Ngo Thich
Nhóm tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi được cho là có mối quan hệ xung khắc vô cùng mạnh. Các con giáp trong nhóm này thường có quan điểm và ý kiến riêng...

Nhóm tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi được cho là có mối quan hệ xung khắc vô cùng mạnh. Các con giáp trong nhóm này thường có quan điểm và ý kiến riêng biệt. Vậy làm sao để hóa giải xung khắc giữa tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là gì?

Tứ hành xung là nhóm 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc với nhau. Những con giáp trong nhóm này thường có tính cách, quan niệm và lối sống khác nhau. Cả 4 con giáp đều thuộc hành Thổ, trong đó Thìn khắc và kỵ Tuất, Sửu khắc chế và kỵ Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu, Mùi và Thìn chỉ xung với Mùi và Sửu.

Xung khắc tuổi cặp Thìn – Tuất

Thìn và Tuất là hai con giáp có tính cách tương khắc nhau. Tuổi Thìn thường có tính mạnh mẽ và quyết đoán, không thích bị chi phối. Trong khi đó, Tuất không thích tuân thủ theo lệnh người khác. Sự áp đặt và gia trưởng của Thìn có thể khiến Tuất cảm thấy khó chịu và không thoải mái.

Xung khắc tuổi cặp Sửu – Mùi

Tuổi Sửu và Mùi có tính cách trái ngược nhau. Sửu thẳng thắn và thực tế trong tình cảm, trong khi Mùi hướng tới cảm xúc nhiều hơn. Điều này tạo ra nhiều mâu thuẫn giữa hai con giáp này. Sửu thích sử dụng tư duy và tự đánh giá, trong khi Mùi thường muốn nhờ sự tư vấn từ người khác.

Hóa giải xung khắc cho tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Để hóa giải xung khắc giữa các con giáp trong tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, có một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng.

Hóa giải xung khắc trong hôn nhân của tuổi cặp Thìn – Tuất

Trên mặt hôn nhân, Thìn và Tuất sẽ đối mặt với nhiều thách thức do tính cách khác nhau. Thìn rất mạnh mẽ và không thích bị châm biếm, chê bai. Tuất lại có tính đa nghi và không thích làm theo mệnh lệnh. Khi ở bên nhau, họ có thể gặp nhiều xung đột và tranh cãi.

Để hóa giải xung khắc này, bạn có thể đặt một bình nước ở hướng Tây Nam và Đông Bắc. Đối với cặp vợ chồng đã lựa chọn nhau, bạn có thể đặt một bình nước ở hướng Đông Nam tương ứng với con giáp Thìn. Ngoài ra, cũng có thể đặt các biểu tượng thuộc hành Thủy như tiểu cảnh thác nước, bể cá gần cổng nhà.

Hóa giải xung khắc trong hợp tác làm ăn của tuổi cặp Thìn – Tuất

Tuất và Thìn không nên hợp tác trong công việc. Tuy nhiên, nếu đã phải hợp tác với nhau, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

  • Điều chỉnh hướng thiết kế về phía Tây Nam và Đông Bắc, hai hướng thuộc hành Thổ thích hợp cho cả tuổi Tuất và tuổi Thìn.
  • Sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy như bình nước, hồ cá, thác nước để làm dịu tính nóng và bất đồng của hai tuổi này.
  • Chọn một sim phong thủy thích hợp để giảm xung khắc.

Hóa giải xung khắc trong hôn nhân của tuổi cặp Sửu – Mùi

Hai tuổi này khi kết hôn với nhau sẽ gặp nhiều xung khắc do cả hai đều thuộc hành Thổ, có tính cách cứng nhắc. Sự khác nhau về tính cách và quan niệm sống cũng khiến cho mối quan hệ hôn nhân trở nên rạn nứt hay tan vỡ.

Để hóa giải xung khắc giữa Sửu và Mùi, bạn có thể cân nhắc treo một chiếc chuông gió kim loại ở nơi cả hai tiếp xúc. Chuông gió kim loại thuộc hành Kim, khi rung lên sẽ giảm năng lượng Thổ quá mạnh. Nhờ đó, cuộc sống vợ chồng sẽ êm đềm và hạnh phúc hơn.

Hóa giải xung khắc trong hợp tác làm ăn của tuổi cặp Sửu – Mùi

Xung khắc do tính Thổ của Sửu và Mùi quá mạnh, dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Để hợp tác làm ăn thuận lợi, bạn có thể:

  • Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp để thúc đẩy mối quan hệ và tăng cường thành công. Chọn những vật phẩm làm bằng kim loại, tính Kim giúp làm việc thoải mái và hạn chế sự cứng nhắc của Sửu và Mùi.
  • Thiết kế nội thất văn phòng với các vật phẩm kim loại, mạ vàng, mạ đồng ánh kim để giảm xung khắc.

Như vậy, qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Để biết thêm thông tin và được tư vấn hóa giải xung khắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

1