Trại Hè Mục Kiền Liên II 2015

0
153

    HỘI TRẠI MỤC KIỀN LIÊN II 2015

         Được sự cho phép của Thầy trụ trì cùng chư TăngChùa Diệu Pháp, gia đình Sen Hồng đã tổ chức hội trại hè với tên gọi trại “MụcKiền Liên II”, diễn ra trong 2 ngày 18,19/7/2015 DL. Với sự tham gia củaba gia đình: Sen Hồng, Bát Nhã và Giác Hạnh. Hội trại diễn ra vớikhông khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và tràng đầy ý nghĩa.

         Các trại sinh luôn rất háo hức và thích thú vớinhững trò chơi mà ban tổ chức đưa ra, các em luôn có tinh thần tự giác cao,luôn hoàn thành tốt các yêu cầu từ ban tổ chức và huynh trưởng giao phó. Đồngthời các em còn thể hiện được rằng mình là một người con hiếu thuận khi trìnhbày các bài thi hùng biện rất ý nghĩa.

         Qua đó hội trại cũng tạo điều kiện để các emgiao lưu học hỏi kinh nghiệm trong quá trình sinh hoạt từng gia đình, giúp cácem có thêm kiến thức về các hoạt động thanh niên, hoạt động xã hội và đồng thờitrau dồi những kiến thức Phật Pháp để các em lấy đó làm hành trang trên bước đườngtu học cũng như ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày.

         Sau cùng ban tổ chức cũng xin chân thành cảm ơnnhà Chùa đã tạo sân chơi bổ ích và thiết thực dành cho các em, cảm ơn các huynhtrưởng từng gia đình đã bớt chút ít thời gian để về đây tham gia và hướng dẫncác em trong 2 ngày của hội trại.

         Sau đây là những hình ảnh về hội trại…..