Thủ tướng Gordon Brown gởi thông điệp chúc mừng Phật đản PL: 2553

0
98

Thủtướng Anh Gordon Brown đã gửi một thông điệp đến các Phật tử Anh Quốcnhân dịp Đại lễ Phật đản PL: 2553. Thủ tướng Anh nói mọi người có thểhọc từ triết lý của đạo Phật và suy nghĩ về những đóng góp mà tôn giáonày đã mang đến cho xã hội.

Thủ tướng Anh Gordon Brown nói:“Tôi muốn nhân dịp này cầu chúc quí Phật tử hưởng một Lễ Vesak rất hạnhphúc. Phật tử Anh quốc sẽ tham gia cùng với các Phật tử trên khắp thếgiới suy nghĩ về sự Đản sinh và sự giác ngộ của đức Phật và tôi muốncho quí vị biết rằng tư tưởng của tôi có thể hiểu được tư tưởng của quívị khi quí vị tổ chức Đại lễ Phật đản.

Bốn Chân lý Cao quý và Con đường Chính đạo Tám nhánh đã đem lạirất nhiều an lạc, hòa bình cho số đông và tất cả chúng ta có thể học từnhững triết lý của Phật giáo và từ sự thực hành chính niệm.

Ngày nay, chúng ta nên nghĩ về những đóng góp tâm linh vĩ đại màđạo Phật đã mang lại cho thế giới và tôi xin chúc mừng Phật tử của nướcAnh về những đóng góp to lớn ấy của đạo Phật cho đời sống quốc gia củachúng ta. Tôi trân trọng gửi đến gia đình và bạn bè của quí vị lời chúcmừng tốt đẹp nhất.”

Nguồn: giacngo.vn