Thư Mời Dự Tiệc Buffet

0
169

Kính Mừng Phật đản

Để đón mừng Phật đản PL.2560 – DL.2016, chùa Diệu Pháp kính mờiquý Phật tử, các bạn trẻ sinh viên các trường đại học và học sinh quanh chùathạm dự tiệc buffet chay miễn phí vào 16h30 ngày 12,13 tháng 4 năm Bính Thân (18,19/05/2016).

 Để khuyến khích Phật tử ăn chay, tránh sát sanh, trưởng dưỡng lòng từ bi, trongdịp Đại lễ Phật đản hàng năm chùa đều tổ chức tiệc chay miễn phí để mọi ngườiđều có cơ hội ăn chay. Đặc biệt là tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp xúc vàlàm quen với không gian chùa chiền trong những dịp đại lễ Phật giáo

 Để tổ chức tiệc buffet chay cho hơn 2.000 người tham dự, chùa đã nhờ đến cácbạn sinh viên tình nguyện từ các Trường Đại đến giúp đỡ dọn dẹp, bày biện bànghế và bố trí không gian ẩm thực dành riêng cho người lớn và người trẻ. Tiệcbuffet chay gồm 10 món tại chùa Diệu Pháp được Phật tử chùa thực hiện bằng cácnguyên liệu có nguồn gốc từ rau củ quả xanh, không sử dụng thực phẩm côngnghiệp.

  Không gian ẩmthực chay chùa Diệu Pháp gần gũi với thiên nhiên gồm các ghế ngồi dành cho Phậttử lớn tuổi, các bạn trẻ vừa thưởng thức các món chay trên cỏ xanh, quanh cáckhóm tre trúc vừa cảm nhận không khí trong lành từ dòng sông bên cạnh chùa.