Thư mời dự tiệc buffet

0
142

Thông Báo Kính Mời dự tiệc buffet chaymiễn phí Kính Mừng Phật đản

Để đón mừng Phật đản PL.2559 – DL.2015, chùa Diệu Pháp kính mờiquý Phật tử, các bạn trẻ sinh viên các trường đại học và học sinh quanh chùa thạmdự tiệc buffet chay miễn phí vào 16h30 ngày 13,14 tháng 4 năm Ất Mùi(30-31/05/2015).

  Để khuyến khích Phật tử ăn chay, tránh sátsanh, trưởng dưỡng lòng từ bi, trong dịp Đại lễ Phật đản hàng năm chùa đều tổchức tiệc chay miễn phí để mọi người đều có cơ hội ăn chay. Đặc biệt là tạođiều kiện cho các bạn trẻ tiếp xúc và làm quen với không gian chùa chiền trongnhững dịp đại lễ Phật giáo

 Để tổ chức tiệc buffet chay cho hơn 2.000 người tham dự, chùa đã nhờ đến200 bạn sinh viên tình nguyện từ Trường Đại học Bách khoa và Đại học Luật TPđến giúp đỡ dọn dẹp, bày biện bàn ghế và bố trí không gian ẩm thực dành riêngcho người lớn và người trẻ. Tiệc buffet chay gồm 10 món tại chùa Diệu Pháp đượcPhật tử chùa thực hiện bằng các nguyên liệu có nguồn gốc từ rau củ quả xanh,không sử dụng thực phẩm công nghiệp.

  Không gian ẩm thực chay chùa Diệu Pháp gầngũi với thiên nhiên gồm các ghế ngồi dành cho Phật tử lớn tuổi, các bạn trẻ vừathưởng thức các món chay trên cỏ xanh, quanh các khóm tre trúc vừa cảm nhậnkhông khí trong lành từ dòng sông bên cạnh chùa.