Thư Mời Dự Lễ Tưởng Niệm Ân Sư Lần Thứ 15

0
145

THƯ MỜI

THAM DỰ “LỄ TƯỞNG NIỆM ÂNSƯ LẦN THỨ 15 HÒA THƯỢNG KHAI SƠN THƯỢNG TÂM HẠ KHAI”

 

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa Chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử!

Năm 1964, khi cuộc đấu tranh giành độc lập còn nhiều khó khăn, bênbờ sông Sài Gòn, chùa Diệu Pháp đã được thành lập bởi Hòa thượng Thích Tâm Khainhư một mái nhà chung che chở cho những người yêu nước. Sau ngày giải phóng,bằng những hạnh nguyện Bồ tát, từ bi, hỷ xả của Hòa thượng, ngôi chùa này lạitrở thành mái ấm để che chở cho những cụ già neo đơn, những mảnh đời bất hạnh.

Vào năm 2002, Hòa thượng đã xã bỏ báo thân, nhưng những hạnhnguyện của Ngài vẫn luôn được duy trì và phát triển trong hàng đệ tử xuất giacũng như tại gia qua các chương trình từ thiện – xã hội như: mở rộng Mái ấmtình thương, thành lập Gia đình Sen hồng, Quán cơm Cộng đồng, tặng quà cho đồngbào nghèo ở địa phương, vùng sâu vùng xa, vùng bão lũ…Ngoài ra, hằng năm nhàchùa còn tổ chức nhiều hoạt động tín ngưỡng, văn hóa, giáo dục đáp ứng được nhucầu tâm linh của Phật tử.

Vì vậy, để tưởng nhớ công đức cuả ân sư, chùa Diệu Pháp long trọngtổ chức “Lễ tưởng niệm ân sư lần thứ 15 Hòa thượng khai sơn thượng Tâmhạ Khai” vào lúc 9 giờ ngày 24/06/2017 (tức ngày 01/06 ĐinhDậu)

Chùa Diệu Pháp trân trọng kính mời toàn thể quí Phật tử gần xadành chút ít thời gian về dự lễ vào thới gian nói trên. Sự hiện diện của quíPhật tử là niềm khích lệ lớn lao cho bổn tự .

Trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp quý vị.

Kính chúc Chư tôn đức Tăng Ni và quí Phật tử thân tâm thường lạc,vô lượng cát tường.

 

CHÙA DIỆUPHÁP