Thư cảm ơn

0
119

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi:      – Chư tôn thiềnđức Tăng, Ni.

-Các ban, ngành, đoàn thể Phường, Quận, Thành phố.

-Quý Phật tử thập phương, các nhà hảo tâm.

-Sinh viên tình nguyện các trường đại học.

 

Kính thưa quý vị.

 

            Ngàylễ Phật đản hằng năm không chỉ là dịp để hàng triệu tín đồ Phật tử trên khắp thếgiới kỉ niệm ngày đức Thế Tôn đản sanh, mà còn là dịp để người người có thể làmviệc thiện, cầu phước, vui chơi trong ngày lễ trọng đại ấy. Hiểu được điều đó,năm nay, chùa Diệu Pháp đã tổ chức được hàng loạt lễ hội mừng Phật đản PL.2555 đầyý nghĩa và thiết thực cho mọi người và cũng để hòa chung không khí rộn rã mừngPhật đản của cả nước.

           

            Cácchương trình trong tuần lễ Phật đản vừa qua như: tiệc chay buffet miễn phí, mạnđàm về cuộc đời đức Phật, lễ tắm Phật, lễ hội phóng sanh, lễ hội hoa đăng…đều đãđược diễn ra thành công tốt đẹp, đậm tính tâm linh sâu sắc, mang lại niềm hânhoan cũng như đọng lại trong lòng những người tham dự những kỉ niệm tốt đẹp.

 

            Quathành công của tuần lễ Phật đản năm nay, nhà chùa xin chân thành tri ân chư tônthiền đức Tăng, Ni, các ban ngành đoàn thể, phường, quận, thành phố đã tạo mọi điềukiện thuận lợi, giúp đỡ về nhiều mặt để nhà chùa có thể tổ chức các chương trìnhthành công hơn mong đợi. Xin cảm niệm và cảm tạ công đức của chư Phật tử, cácnhà hảo tâm đã đóng góp và hỗ trợ cho nhà chùa về vật chất lẫn tinh thần để gópphần cùng nhà chùa mang đến những chương trình ý nghĩa, đậm đà bản sắc văn hóaPhật giáo Việt Nam cũng như mang đến niềm vui cho mọi người trong dịp Phật đảnnăm nay.

 

            Đặcbiệt, xin trân trọng cám ơn các bạn sinh viên tình nguyện của các trường đại họcVăn Lang, Bách Khoa, Ngoại Thương, Luật…đã đến và giúp đỡ nhà chùa trong các khâucông tác chuẩn bị, tổ chức chương trình và một số công việc khác. Các bạn đã gópphần quan trọng để các sự kiện của tuần lễ Phật đản vừa qua diễn ra suôn sẻ và đạtđược nhiều thành tựu to lớn.

 

            Trongnhững ngày lễ vừa qua, mọi công tác chuẩn bị, phục vụ mọi người đã được nhà chùachuẩn bị chu đáo, song khó tránh còn những sơ sót. Rất mong quý vị từ bi lượngthứ cho và nhà chùa cũng mong muốn nhận được những góp ý chân tình của quý vị.

 

            Xinkính chúc quý vị thân tâm thường an lạc, vô lượng kiết tường.

           

            Nammô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Diệu Pháp, ngày 20 tháng05 năm 2011

            TRỤ TRÌ CHÙA DIỆU PHÁP

ĐẠI ĐỨC THÍCH NGUYÊN PHÁP