THÔNG BÁO V/v: Tặng quà Tất Niên – mừng xuân Giáp Ngọ

0
231

THÔNG BÁO

V/v: Tặng quà Tất Niên – mừng xuân Giáp Ngọ 

            Kính thưa:   – Quý Phật tử gần xa

                        – Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân

Một năm cũ dần qua đi trong sự khó khăn chung của kinh tế xã hội. Hiểu được sự khó khăn trong bối cảnh ấy, chùa Diệu Pháp với truyền thống hoạt động từ thiện xã hội trong nhiều năm, luôn gắn kết mọi người lại với nhau trong một nét văn hóa đẹp và không bao giờ bị mất đi của người Việt Nam, đó là sự quan tâm chia sẻ với những người nghèo khó và những người không may mắn… trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Mừng xuân Giáp Ngọ – 2014, chùa Diệu Pháp sẽ tổ chức tặng quà Tất Niên cho đồng bào nghèo và những người không may mắn. Đây là chương trình hoạt động từ thiện thường niên của chùa và cũng là chương trình tu tập cho các Phật tử  nhằm phát triển lòng Từ, nuôi dưỡng sự yêu thương, hiểu biết, cảm thông và chia sẻ của mình bằng những việc làm cụ thể đối với những người không may mắn. Chương trình dự kiến như sau:

 Số lượng quà dự kiến1000 phần = 300 triệu đồng, gồm có: 10 kg gạo, 10 gói mì, 1 hộp sữa, 1 chai nước tương, 1 bao lì xì…

Thời gian và địa điểm3h chiều ngày 21 Tết tại chùa Diệu Pháp.

Đối tượngngười khiếm thị, khuyết tật và người già trên 60 tuổi.

Qua đây, nhà chùa kêu gọi sự quan tâm chia sẻ của các Phật tử, các nhà mạnh thường quân hãy chung tay góp sức để có thể mang đến cho những người không may mắn, người già neo đơn có được một cái Tết vui vẻ và đầy ý nghĩa. 

Kính chúc các vị thân tâm thường lạc.


Kính thông báo.

Ghi chú:

-Ngày phát phiếu sẽ thông báo sau.

-Người khiếm thị và khuyết tật không cần nhận phiếu.

-Mọi sự đóng góp vui lòng liên hệ tại bàn tiếp khách hoặc qua các số điện thoại sau:  0913.780.701

XEM THÊM:

-Tặng quà xuân Quý Tỵ 2013

-Tặng quà xuận Nhâm Thìn 2012

-Tặng quà xuân Tân Mão 2011