Thông báo v/v đổi số thứ tự hủ cốt và lưu trữ thông tin thân nhân các hủ cốt tại chùa Diệu Pháp

0
114

Kính thưa quý Phật tử.

 

Nhân dịp năm mới Tân Mão, nhà chùa sẽ dọndẹp, trang hoàng lại nhà tang lễ cũng như thay đổi số thứ tự của các hủ cốt saocho thuận lợi việc quản lí của nhà chùa cũng như giúp quý Phật tử dễ dàng thămviếng, cúng kiếng. Quý vị thân nhân khi muốn tìm hủ cốt của người thân có thểtra danh sách cốt mới tại nhà tang lễ của chùa hoặc tại website của chùa.

 

Bắt đầu từ năm 2011, nhà chùa tiến hànhlưu trữ thông tin thân nhân của các hủ cốt gửi tại chùa. Điều này sẽ giúp nhàchùa có thể liên lạc và thông báo cho thân nhân mỗi khi cần liên hệ. Quý vị sẽnhận mẫu đăng kí tại bàn tiếp khách của nhà chùa và gửi lại cho quý thầy. Nhàchùa không giải quyết những trường hợp thất lạc mẫu đăng kí nếu quý vị gửi chongười khác.

 

Cũng bắt đầu từ năm 2011, hằng năm, vàongày 25 tháng chạp, nhà chùa sẽ cử hành lễ cầu siêu và hoàn tạ tất niên cho cáchương linh gửi tại chùa Diệu Pháp. Thời gian và chi tiết cụ thể của buổi lễ, nhàchùa sẽ gửi về địa chỉ mà thân nhân đã đăng kí. Kính mời quý Phật tử về tham dự.

 

Mọi thắc mắc quý vị có thể liên hệ vớiquý thầy tại bàn tiếp khách hoặc qua các số điện thoại sau để được giải đáp: 0932.133.317– 01692.575.686.

 

Rất mong quý Phật tử hoan hỷ và kính chúcquý vị cùng gia đình thân tâm thường an lạc.

 

Kính thông báo.

 

CHÙA DIỆU PHÁP