THÔNG BÁO

0
151

THÔNG BÁO

Về việc chậm khởi công xây dựng TRUNG TÂM CHÁNH ĐIỆN chùa Diệu Pháp do thiếu kinh phí

Kính thưa quý Phật tử.

Như quý vị đã biết, chùa Diệu Pháp đang trong quá trình xây dựng lại thay cho ngôi Tam Bảo đã xuống cấp trầm trọng. Hiện tại, hai hạng mục Đông Lang và Tây Lang chánh điện đã hoàn tất. Vừa qua, nhà chùa cũng đã tiến hành lễ khởi công xây dựng hạng mục chính là trung tâm Chánh điện trong niềm hân hoan của mọi người.

Vì đây là công trình quy mô, quan trọng và tốn kém nhất trong tổng thể nên cần phải có một nguồn kinh phí cơ bản để khởi động. Phần kinh phí cơ bản cho phần làm móng là 4 tỷ đồng. Trong đó, chùa phải ứng trước cho nhà thầu 50%, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhồi cọc xong (xem bản vẽ mặt bằng móng đính kèm). Thế nhưng, hiện nay vì vẫn chưa có đủ nguồn kinh phí đó nên nhà chùa đã quyết định tạm hoãn việc khởi công phần trung tâm Chánh điện cho đến khi đủ kinh phí cơ bản.

Trong buổi lễ khởi công vừa qua, nhà chùa đã nhận được số tịnh tài là 150 triệu đồng từ sự đóng góp của quý Phật tử (xem phương danh Phật tử cúng dướng đính kèm). Với số tiền đó, một phần nhà chùa trích ra để chi trả nợ nần cho phần Đông lang Chánh điện, phần còn lại được gửi vào ngân hàng để khi đủ nguồn kinh phí cơ bản sẽ tiến hành khởi công.

Nay nhà chùa xin thông báo đến quý vị để mọi người được rõ. Đồng thời, nhà chùa cũng rất mong quý vị hãy tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ nhà chùa trong việc xây dựng lại chùa Diệu Pháp về vật chất lẫn tinh thần, góp phần sớm hoàn thành tâm nguyện của nhà chùa cùng quý Phật tử.

Kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc, vô lượng cát tường.

Kính thông báo.

CHÙA DIỆU PHÁP

Lưu ý: Nhà chùa chỉ có một hình thức quyên góp duy nhất là nhận sự cúng dường tại chùa, không cử ai đi quyên góp. Do vậy,mọi hình thức quyên góp khác đều là giả mạo