Thỉnh Phật Bốn Mặt: Khi Tâm Linh Gắn Kết Với Kinh Doanh

Phap Ngo Thich
"Ông Dũng lò vôi" Huỳnh Uy Dũng Thoát nạn nhờ thỉnh Phật Bốn Mặt. Ông Huỳnh Uy Dũng là chủ sở hữu của Khu du lịch Đại Nam, một trong những địa điểm tâm linh...

"Ông Dũng lò vôi" Huỳnh Uy Dũng Thoát nạn nhờ thỉnh Phật Bốn Mặt.

Ông Huỳnh Uy Dũng là chủ sở hữu của Khu du lịch Đại Nam, một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng nhất miền Nam Việt Nam. Khu du lịch này sở hữu Tứ Diện Thần, bộ tượng Phật Bốn Mặt do ông thỉnh từ Thái Lan về. Câu chuyện của ông là một minh chứng về sức mạnh của tâm linh và sự kết nối giữa tâm linh và kinh doanh.

Một cuộc gặp định mệnh

Một lần ông Dũng cùng hai người bạn là ông Minh và Đại gia bất động sản TP. HCM Tăng Minh Phụng đi du lịch Thái Lan và tình cờ gặp được một vị sư thầy nổi tiếng ở Bangkok. Vị sư thầy này được biết đến với khả năng tiên đoán vận mệnh tương lai và giải vong giải hạn. Ban đầu, cả ba người chỉ coi những lời của vị sư như chuyện đùa. Nhưng đáng ngạc nhiên, vị sư thầy đã dự đoán rằng cả ba người sẽ chết mà không có đất chôn thân. Đó là lúc ông Dũng chưa thỉnh Phật Bốn Mặt về Đại Nam.

dai-nam-van-hien-tho-tu-dien-than. Đền Đại Nam Văn Hiến, nơi tượng Phật Bốn Mặt được đặt

Sau khi trở về Việt Nam, ông Tăng Minh Phụng đã đầu tư nhiều bất động sản và sử dụng quá nhiều đòn bẩy vay tiền từ ngân hàng. Nhưng khi lạm phát tăng cao, ngân hàng nhà nước tăng lãi suất vay, khiến ông Phụng tán gia bại sản. Ông Minh cũng gặp khó khăn trong kinh doanh và gia đình ông suy tàn. Ông Dũng nhớ lại lời tiên đoán của vị sư Thái Lan.

Ông Dũng lò vôi bước lên con đường mới

Ông Dũng quyết định bay về Thái Lan để gặp lại vị sư thầy. Vị sư đã động viên ông và dặn dò những điều cần làm. Ông phải thay đổi tên và chia tay vợ. Ông cũng phải bán hết tài sản và rời đi sống trong rừng, để hướng thiện và tu tập.

du-lich-thai-lan-xu-so-chua-vang. Thái Lan - mảnh đất tâm linh

Ông Dũng đã quyết định thực hiện những lời khuyên. Ông đổi tên thành Huỳnh Uy Dũng và bán hết tài sản, chia cho vợ và con và mua một mảnh đất. Đó chính là Khu Du Lịch Đại Nam mà chúng ta biết ngày nay. Ông sống giản dị, ăn chay và tu tập trong khu rừng ở phía sau Đại Nam, luôn cầu nguyện và dâng hương tới Tứ Diện Thần mà ông đã thỉnh từ Thái Lan.

Sự kết nối tâm linh và kinh doanh

Sau những khó khăn ban đầu, Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến đã phát triển mạnh mẽ. Ông Dũng đã quay trở lại Thái Lan để trả lễ và thỉnh Phật Bốn Mặt cùng các bức tượng và xá lợi. Những nghi lễ và cầu nguyện của ông đã giúp ông và gia đình tránh được những nghiệp chướng và vận hạn.

dai-sanh-den-tho-dai-nam. Đền Thoại Di Quảng - nơi đặt các bức tượng Phật Bốn Mặt thỉnh từ Thái Lan

Luân hồi chuyển kiếp: Đặng Lệ Quân trở lại?

Thái Lan là một quốc gia giàu có những câu chuyện kỳ bí về luân hồi chuyển kiếp. Một trong những trường hợp nổi tiếng là mối duyên giữa cô gái Thái Lan Langgalamu và cố ca sĩ Đặng Lệ Quân. Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của dư luận với những điều kỳ lạ xảy ra.

Hiện tượng huyền bí 13 người mắc kẹt trong vòng luân hồi

Thái Lan cũng là nơi xảy ra hiện tượng huyền bí khi 13 người mắc kẹt trong một vòng luân hồi tập thể. Sự việc này đã gây xôn xao trong cộng đồng và đặt ra nhiều câu hỏi về luân hồi và tâm linh.

Những câu chuyện về tâm linh luôn gắn kết với cuộc sống và kinh doanh của chúng ta. Chúng nhắc nhở chúng ta về sự quan tâm đến tâm hồn và tạo dựng những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống. Hãy để tâm linh kết nối và hướng dẫn chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

1