Thiên Khách Vạn Lai - Mèo may mắn đem đến tiền tài và phúc vận

Phap Ngo Thich
Bất cứ khi nào bạn chuẩn bị khai trương một cửa hàng kinh doanh mới, chuẩn bị chuyển đến một nơi làm việc mới, hoặc trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc...

Bất cứ khi nào bạn chuẩn bị khai trương một cửa hàng kinh doanh mới, chuẩn bị chuyển đến một nơi làm việc mới, hoặc trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống, có lẽ bạn đang thiếu niềm tin vào những điều sắp tới. Nhưng đừng lo, mèo Thiên Khách Vạn Lai sẽ là món quà phong thuỷ giúp bạn tiếp thêm nguồn sinh lực và đón đầu mọi thách thức trong tương lai.

Mèo Thiên Khách Vạn Lai không chỉ sở hữu khuôn mặt vui tươi và hoạt bát mà còn có những thiết kế thẩm mỹ cao, đã giúp cho chú mèo này trở thành một trong những chú mèo được yêu thích nhất tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko.

Thiết kế bên ngoài

 • Kích thước: 12 x 10 x 10 cm.
 • Mèo được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, bền đẹp theo thời gian.
 • Bên ngoài mèo được phủ một lớp men bóng, giúp hạn chế vết trầy xước.
 • Kích cỡ gọn nhẹ, phù hợp để trang trí ở nhiều không gian khác nhau.
 • Các chi tiết trang trí trên thân mèo được thực hiện thủ công tinh tế, đường nét hài hòa.
 • Màu sắc được phối hợp một cách hợp lý, tạo điểm nhấn nổi bật cho mèo.
 • Phụ kiện đi kèm gồm: Đệm lót màu đỏ in họa tiết trang nhã, có độ dày nhất định để bảo vệ cho mèo; Chuông cổ màu vàng làm bằng chất liệu không gỉ.

Ý nghĩa bên trong

Những đặc điểm nổi bật trên thân chú mèo Thiên Khách Vạn Lai này mang đến những lời chúc đặc biệt và ý nghĩa dành riêng cho gia chủ của mình.

 • Tay trái mèo được gắn động cơ, có thể vẫy liên tục, nhằm thu hút sự chú ý và trong phong thuỷ, mang ý nghĩa mời gọi khách hàng.
 • Tay phải mèo cầm tấm bảng đỏ với lời chúc "KIM VẬN CHIÊU TÀI". Điều đặc biệt ở đây là cả hai tay của mèo đều có dòng chữ này, ý muốn nhân đôi sự may mắn, tài lộc, chúc gia chủ có cuộc sống giàu sang phú quý, thu nhiều của cải.
 • Dưới bụng mèo là biểu tượng con thuyền chở đầy của cải. Con thuyền tượng trưng cho "Gió" với ý nghĩa làm việc gì cũng "Thuận buồm xuôi gió", các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Biểu tượng con thuyền chở đầy ngọc ngà châu báu mang ý nghĩa mang về nhiều tiền tài, phúc lộc cho gia chủ. Mèo may mắn kết hợp với họa tiết thuyền châu báu thay cho lời chúc tiền tài đầy kho, gia chủ có được nền tảng vững chắc về tài lộc và phúc vận.
 • Hình ảnh những quả cà góc bên trái phía sau thân mèo mang biểu tượng của lý tưởng thành công, lời chúc gia chủ thuận lợi hoàn thành chí lớn của mình.
 • Ở góc bên phải phía sau thân mèo là biểu tượng chiếc búa, tượng trưng cho sự giàu có.

Mèo Thiên Khách Vạn Lai có hình dáng nhỏ gọn, thuộc dòng mèo vẫy tay nên rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể trưng bày chú mèo ở rất nhiều nơi khác nhau, với niềm tin vào những điều tốt đẹp, chắc chắn chú mèo sẽ giúp bạn thành công và thuận lợi. Đặc biệt, sản phẩm này còn là một món quà ý nghĩa cho dịp khai trương cửa hàng, mừng sinh nhật, hay mừng thăng chức.

Hãy ghé Shop Mèo May Mắn Hapyoko ngay và "rinh" chú mèo này về nhà ngay nhé!

1