Tất Niên Gia Đình Sen Hồng năm Ất Mùi

0
143

  Ngày 15/02/2015 nhằm để tạo không khí vui chơi trong những ngày sắp Tết choGia Đình Sen Hồng, chùa Diệu Pháp đã tổ chức buổi lễ tất niên để ôn lạiquá trình sinh hoạt một năm qua của gia đình Sen Hồng. Dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích AnĐạt đại chúng cùng niệm Phật và cầu gia bị.

    Buổi lễ tuy đơn sơ nhưng vẫn đầy đủ các nghi thức lễlược trong GĐSH. Tham dự buổi lễ có sự chứng minh của một số chư tăng chùaDiệu Pháp, các cụ Mái Ấm Tình Thương và hơn 100 các em học sinh trong GĐSH.

   Thư ký thay mặt GĐ đọc báo cáo tổng kết tìnhhình sinh hoạt, tu học của Gia Đình trong năm 2015; những Phật sự đãđóng góp cho Giáo hội cũng như Ban Hướng Dẫn. Tiếp đến là phát thưởng chocác em có thành tích xuất sắc trong kỳ thi và có sự đống góp lớn cho gia đìnhtrong năm vừa qua.

    Thay mặt cho chùa Diệu Pháp, thầy Thích Nguyên Bình, phó trụ trìchùa Diệu Pháp đã có lời  huấn từ để động viên tinh thần đoàn kết, khuyếnnhũ Anh Chị Em tinh tấn hơn nữa trong tu học và chuyên cần sinhhoạt nhằm đưa gia đình Sen Hồng ngày thêm vững tiến hiệu quả hơn.

    Buổi sinh hoạt tất niên hôm nay tràn ngập những nụ cười hỷlạc, từng ánh mắt sáng ngời chứa đựng niềm tin và hy vọng cho tương lạixán lạn của tổ chức. Chia tay năm cũ để đón chào năm mới với những điềutốt đẹp nhất, tuy cũng còn rất nhiều khó khăn nhưng khi Anh ChịEm  cùng chung tay chung sức thì con thuyền lam Từ Ân sẽ tiếnđến bến bờ của lý tưởng áo Lam.

Sau đâylà một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cung thỉnh chư tôn đức chứng minh
Chư tôn đức niệm Phật cầu gia bị.
Sự góp vui của rất nhiều tiết mục văn nghệ!!
Phát quà tết cho các em!