Xem thêm

In ấn sách Phật cho chùa đạo

Phap Ngo Thich
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chương trình "Phát miễn phí sách Phật cho các chùa ở các tỉnh cô đơn và khó khăn". Đây là một hoạt động gây quỹ...

children-1

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chương trình "Phát miễn phí sách Phật cho các chùa ở các tỉnh cô đơn và khó khăn". Đây là một hoạt động gây quỹ miễn phí nhằm giúp đỡ các Phật tử đang sinh sống ở những vùng quê cô đơn và khó khăn có nguồn tư liệu học tập. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình này.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chương trình "Phát miễn phí sách Phật cho các chùa ở các tỉnh cô đơn và khó khăn" được thành lập nhằm giúp đỡ Phật tử sinh sống ở những vùng quê cô đơn và khó khăn có điều kiện học tập và truyền bá Đạo Phật miễn phí.

Lưu ý: Trừ phi có trường hợp đặc biệt, mọi yêu cầu về sách Phật để học tập và tu tập tại nhà, vui lòng xin phép từ Thầy trước.

Kế hoạch chiến lược

Ban quản trị sẽ thiết lập Hệ thống Quản lý Phân phát sách miễn phí với các chức năng sau:

 • Danh sách sách Phật: Tất cả các tựa sách Phật trong chương trình này được lựa chọn bởi những nhà học Phật đáng kính và những Phật tử tận tụy và đam mê (Cố vấn của chương trình) từ những cuốn sách Phật hiện đang lưu hành trên thị trường. Danh sách này sẽ được cập nhật và đăng tải trên trang web của Hội Pháp Thi để đăng ký.

 • Danh sách các Phật tử ủng hộ phân phát sách miễn phí: Chương trình sẽ tạo ra một biểu mẫu phân phối sách Phật miễn phí. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ loại sách Phật nào, xin vui lòng đăng ký tựa đề và số lượng sách bằng cách điền vào biểu mẫu này và gửi đến trang web của chúng tôi.

 • Quản lý đăng ký: Sau khi các chùa/đạo tràng hoàn tất biểu mẫu đăng ký và xác nhận đăng ký với Ban quản trị, Ban quản trị sẽ tạo ra một bức thư chính thức và gửi đến Hệ thống ủng hộ. Hệ thống ủng hộ sẽ gửi cho bạn một email với thông tin chi tiết như sau:

  • Thông tin về Chùa/Đạo tràng/Số lượng sách Phật yêu cầu.
  • Số lượng sách Phật được các Phật tử tình nguyện ủng hộ.
  • Số tiền được quyên góp cho sách Phật.
  • Địa chỉ và thông tin tài khoản của cửa hàng sách/Nhà xuất bản/Sản xuất sách nơi Ban quản trị đã đặt in sách Phật này.

  Lưu ý: Ban quản trị sẽ không nhận được tiền mặt/quyên góp trực tiếp từ các nhà tài trợ.

  Ban quản trị sẽ thu nhận sách Phật quyên góp của bạn tại cửa hàng sách/Nhà in... sau khi bạn đã xác nhận và thanh toán đơn hàng này cho họ.

  Khi chùa có sách Phật này trong tay, hệ thống ủng hộ sẽ gửi thông báo về việc giao hàng cho bạn.

Đối tượng nhận quyên góp

Các Chùa/Đạo tràng ở các tỉnh cô đơn và khó khăn (tuân thủ chương trình thường xuyên) mà hàng ngày phải đối mặt với những bất tiện và khó khăn trong việc học tập, có thể gửi yêu cầu đến Ban quản trị để được hỗ trợ.

Nhân lực

Ban quản trị của trang web www.phapthihoi.org sẽ liên hệ với các Sư ni và Phật tử để triển khai chương trình này.

Tài chính

Mỗi biểu mẫu đăng ký nên liệt kê từ 3 đến 7 tựa sách Phật với số lượng in từ 30 đến 50 quyển cho mỗi tựa đề. Những cuốn sách Phật này sẽ được chia cho các Phật tử đã đăng ký in sách.

Chi phí in sẽ được tính dựa trên độ dày (số trang) của sách Phật. Vui lòng tìm chi tiết chi phí in sách miễn phí. Sau khi bạn đã kiểm tra và có số lượng theo yêu cầu, hãy liên hệ với Ban quản trị để đặt hàng.

Ngày diễn ra chương trình

Chương trình sẽ được triển khai vào ngày 10 tháng 8 năm 2014 (15 tháng 7 âm lịch).

Danh sách các chùa nhận sách Phật từ Ban quản trị

Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự hỗ trợ từ các Phật tử để triển khai chương trình này một cách suôn sẻ để chúng tôi có thể gieo hạt Phật nhiều nhất có thể. Với lòng từ bi, Ban quản trị.


Regulation on Receiving Free Buddha Books from Amitaba:

Kính gửi Quý Phật tử,

Trừ trường hợp đặc biệt, Phật tử chỉ được nhận sách Phật từ Hội Pháp Thi đến tất cả các Chùa/Đạo tràng trong lãnh thổ Việt Nam để hỗ trợ những Phật tử đang gặp khó khăn trong việc học tập và tu tập. Do đó, những cuốn sách Phật này sẽ được giao cho Thầy trưởng/Chị trợ giúp hoặc đại diện của Chùa/Đạo tràng được bổ nhiệm để lấy sách từ Thầy trưởng/Chị trợ giúp. Trừ khi được Hội Pháp Thi xác nhận đặc biệt, những cuốn sách Phật này không được sử dụng cho bất kỳ lý do nào ngoài quy định của chương trình.

Trước khi điền vào biểu mẫu này, vui lòng chuẩn bị:

 • Sự chấp thuận từ Thầy trưởng/Chị trợ giúp cho đăng ký này.
 • Thông tin liên lạc để Hội Pháp Thi liên hệ và xác nhận trước khi gửi sách Phật:
  • Thông tin cá nhân: Họ và tên - Tên Phật danh (nếu có) - Địa chỉ hiện tại - Tuổi - Điện thoại bàn/Điện thoại di động - Email - Tình trạng hôn nhân với Tu viện
  • Tên Chùa/Đạo tràng nhận sách Phật - Địa chỉ - Điện thoại bàn - Tên Phật danh của Thầy trưởng/Chị trợ giúp.

Hội Pháp Thi sẽ xác nhận với Thầy trưởng/Chị trợ giúp về việc đăng ký. Sau khi chúng tôi nhận được sự chấp thuận từ Thầy trưởng/Chị trợ giúp, chúng tôi sẽ giao sách Phật theo kế hoạch.

Vui lòng cho biết cách tốt nhất để giao sách Phật đến Chùa/Đạo tràng từ Sài Gòn.

Sinh hoạt đăng nhận sách Phật:

 • Sau khi đã nhận được sách Phật, vui lòng xác nhận tình trạng nhận sách của bạn cho Hội Pháp Thi qua Email/điện thoại/Tin nhắn và đính kèm hình ảnh sách Phật tại phòng chính của chùa/đạo tràng. Hình ảnh sẽ được lưu giữ và báo cáo cho những người ủng hộ.

 • Bất kỳ người ủng hộ nào muốn hiến đức hạnh và công đức cho gia đình của bạn, Hội Pháp Thi sẽ đính kèm biểu mẫu đó với gói sách Phật và gửi cho Thầy trưởng/Chị trợ giúp để tiện lợi cho bạn.

Lưu ý: Trừ khi được xác nhận đặc biệt, tất cả các bước thủ tục phải được tuân thủ theo đúng, nếu bạn chưa hoàn thành các bước theo yêu cầu, hệ thống ủng hộ trực tuyến của Hội Pháp Thi sẽ không thể tiến hành đăng ký tiếp theo của bạn. Vui lòng đọc và hoàn thành tất cả các bước theo yêu cầu của hệ thống ủng hộ trực tuyến. Xin cảm ơn sự thông cảm của bạn!

Ban Điều hành.

1