Xem thêm

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật ốp vàng tây 10k cho tuổi Mùi và Thân NL01

Phap Ngo Thich
Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật đã trở thành biểu tượng phổ biến trong tín ngưỡng Phật giáo. Với chất liệu ngọc cẩm thạch tự nhiên ốp vàng tây 10k và chiều cao 5cm,...

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật ốp vàng tây 10k cho tuổi Mùi và Thân NL01

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật đã trở thành biểu tượng phổ biến trong tín ngưỡng Phật giáo. Với chất liệu ngọc cẩm thạch tự nhiên ốp vàng tây 10k và chiều cao 5cm, bức tượng này mang ý nghĩa sự phù hộ và thành tựu cho những người tuổi Mùi và Thân.

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật thể hiện trí tuệ Phật giáo tối cao. Ngài tượng trưng cho mặt trời, rồi ban phước cho những công việc của con người và mang ánh sáng trường tồn. Vận mệnh của những người tuổi Mùi và Thân sẽ được ngài phù hộ, giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Hình tượng Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật được thiết kế với hình ảnh Ngài kiết già trên Đài sen, mặc áo lụa đào. Xung quanh Ngài là ánh sáng rực rỡ, và hai tay thủ ấn Như Lai trước ngực để giáo hóa chúng sinh và khai nhãn trí tuệ để đạt được nhiều thành công.

Ý nghĩa của ngọc cẩm thạch

Người xưa tin rằng đeo ngọc cẩm thạch mang lại vận khí tốt, sức khỏe tốt và tiền tài phát đạt. Cẩm thạch là vật tinh túy và quý báu nhất của trời đất, được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng. Nó mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào, nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng.

Cẩm thạch giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực, làm giảm lo lắng và mang lại sự an tâm. Nó tạo cảm giác hài hòa trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Đeo cẩm thạch giúp cảm thấy tích cực, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Màu xanh lá cây của cẩm thạch giúp làm sạch tư tưởng mờ mịt, tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn và suy nghĩ tiêu cực.

Cẩm thạch cũng có tác dụng giải phóng năng lượng tiêu cực và làm giảm tình trạng nhiễm trùng và bệnh tật. Nó còn được cho là giúp phục hồi và cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản của nam giới và phụ nữ. Cẩm thạch cũng giúp tăng khả năng sinh sản của phụ nữ và bảo vệ thai nhi cũng như người mẹ khỏi bị tổn thương. Nó cũng giảm các rối loạn liên quan đến hệ thống sinh sản và làm giảm đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt.

Kết luận

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật ốp vàng tây 10k cho tuổi Mùi và Thân NL01 là một biểu tượng phật giáo mang ý nghĩa sự phù hộ và thành tựu. Chất liệu ngọc cẩm thạch tự nhiên ốp vàng tây 10k giúp mang lại may mắn và tạo cảm giác an lành cho người sử dụng. Đồng thời, cẩm thạch cũng mang đến sức khỏe, tài lộc và lòng yêu thương. Hãy đeo bức tượng này và trải nghiệm những điều tích cực trong cuộc sống.

1