MTTQ TPHCM & Công an QBT thăm chùa Diệu Pháp nhân dịp Phật đản

0
100
                       Sáng qua, ngày 12/05/2011, ông Nguyễn Ngọc Phong, trưởng Ban Tôn giáo – dân tộc đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM đã đến chùa Diệu Pháp tặng quà và thăm hỏi sức khỏe của thầy Trụ trì cùng toàn thể đại chúng tại chùa. Cũng nhân dịp này, ông Nguyễn Ngọc Phong thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tp.HCM gửi lời chúc cho đại lễ Phật đản tại chùa Diệu Pháp được diễn ra thành công trọn vẹn.

                        Thầy Trụ trì đại diện cho chùa đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến các ban ngành đoàn thể trực thuộc thành phố đã giúp đỡ chùa để nhà chùa có thể thực hiện được các hoạt động văn hóa xã hội có ý nghĩa thành công trong thời gian qua. Thầy cũng rất hi vọng, trong tương lai, các cơ quan sẽ tiếp tục giúp đỡ nhà chùa để nhà chùa có thể thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực mang lợi ích đến cho cộng đồng và xã hội.


                       Kết thúc chuyến thăm, thầy Trụ trì đã gửi lời chúc sức khỏe đến đoàn cũng như toàn thể cán bộ tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh.


                       * Chiều ngày 13/05/2011, đoàn Công an Quận Bình Thạnh cũng đã đến thăm chùa Diệu Pháp nhân dịp Phật đản năm nay. Thay mặt cho thầy trụ trì, thầy Thanh Tri đã tiếp đón đoàn do ông Nguyễn Viết Thái – Phó Trưởng công an quận Bình Thạnh. Ông cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến chư Tăng và Phật tử chùa cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp cho đại lễ Phật đản năm nay tại chùa. Thay mặt thầy trụ trì, thầy Thanh Tri đã gửi lời cám ơn đến các cơ quan và ban ngành đoàn thể đã giúp đỡ nhà chùa tổ chức đại lễ Phật đản và gửi lời mời đoàn đến chung vui cùng chùa trong ngày lễ lớn của cả nước năm nay.