Một số hình ảnh trong đám tang Phật tử, nhạc sĩ Bảo Phúc

0
185

Đau xót và tiếc thương người nhạc sĩ tài hoa đã sớm ra đi là cảm xúc chung của tất cả bạn bè, đồng nghiệp đến viếng đám tang nhạc sĩ Bảo Phúc sáng 1/6, tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn (TP HCM).

Con gái Bảo Phúc lặng lẽ đứng chịu lễ. Đôi mắt đỏ hoe và gương mặt như vô hồn. Nhạc sĩ Bảo Phúc có hai con gái và 3 cháu ngoại: hai cháu trai và một cháu gái.

Cố gắng kìm nén nỗi đau buồn để tiếp đón khách đến viếng tang nhưng thỉnh thoảng, nhạc sĩ Bảo Chấn lại đến bên quan tài lặng lẽ nhìn em trai…

Vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín dâng hương từ biệt nhạc sĩ Bảo Phúc.
Nhìn mặt người bạn quá cố lần cuối, Chánh Tín không giấu được xúc động.
Dù đã cố kìm nén, anh vẫn rơi nước mắt.
Khi nhạc sĩ Bảo Phúc được đưa vào cấp cứu trong bệnh viện, nghệ sĩ Chánh Tín cùng gia đình nhạc sĩ Bảo Chấn đã nhờ cậy những bác sĩ giỏi nhất trong nước thực hiện phẫu thuật cho Bảo Phúc nhưng anh vẫn không qua khỏi cơn bệnh hiểm nghèo.
Chánh Tín ngậm ngùi ghi những dòng tưởng niệm cuối cùng nhớ về tác giả “Những nẻo đường phù sa”.
Nhà văn Nguyễn Quang Sáng đến viếng mà như còn chưa tin vào sự thật nhạc sĩ Bảo Phúc đã ra đi.
Đau xót thắp nén hương tiễn đưa người quá cố.
Đạo diễn Lê Cung Bắc là một trong những người bạn có mặt bên nhạc sĩ Bảo Phúc những ngày cuối cùng anh còn sống. Lê Cung Bắc nhớ lại “Bảo Phúc lúc tỉnh vẫn còn nói suốt, tôi hỏi có nhớ tôi là ai không thì vẫn nhận ra và bảo “Anh Bắc đó hả?”.
Nhạc sĩ Lưu Nhất Vũ cũng đến tiễn đưa người đồng nghiệp ra đi sớm.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên (đứng sau), là một thành viên trong ban chủ trì tang lễ, cùng nhạc sĩ Lưu Nhất Vũ (đứng trước) thắp nhang từ biệt Bảo Phúc.
Đạo diễn Vinh Sơn, người chỉ đạo thực hiện bộ phim điện ảnh “Trăng nơi đáy giếng” vừa đoạt giải Cánh diều bạc 2008 cũng đến chia buồn cùng gia đình nhạc sĩ Bảo Phúc.
Sáng 1/6, đông đảo bạn bè, các cơ quan, tổ chức nơi nhạc sĩ Bảo Phúc từng làm việc, hợp tác đã đến viếng đám tang anh.

Không chỉ bạn bè, đồng nghiệp, nhiều bạn trẻ hâm mộ nhạc sĩ Bảo Phúc khi biết tin anh qua đời cũng đến viếng anh.

Nguôn: Ngoisao