Lindsay Lohan theo đạo Phật để tĩnh tâm trong tù

0
141

Daily Star dẫn lời một người bạn của “cô nàng lắm chiêu”: “Lindsay bị hấp dẫn bởi đạo Phật. Cô ấy thực sự suy sụp vì án tù và khóc mãi không thôi. Có người khuyên cô ấy nên tìm đến những giá trị tinh thần và xem đâu là thứ giúp mình thanh thản trong tâm hồn”.

Ảnh: PacificCoastNews.
Lindsay bật khóc nức nở sau khi bị tòa án Beverly Hills (Los Angeles, Mỹ) tuyên phạt tù hôm 6/7. Ảnh: AFP.

Hồi tháng 6, người đại diện của Lindsay đã nộp 200.000 USD tiền bảo lãnh để tránh cho cô bị bỏ tù sau khi bị phát hiện đã uống rượu ở lễ trao giải MTV Movie Awards ở Los Angeles (Mỹ). Nhưng tiền bảo lãnh cũng không thể cứu cô thêm một lần nữa. Hôm 6/7, Tòa án tối cao Los Angeles đã tuyên phạt cô 3 tháng tù giam vì không tuân thủ các biện pháp quản chế của tòa án, bỏ 7 buổi học về rượu và chất kích thích.

Lindsay không phải là ngôi sao đầu tiên tìm đến đạo Phật trong thời điểm buồn chán và thất vọng. Trước đây, có Russell Brand, Orlando Bloom, Keanu Reeves và Jennifer Lopez cũng từng theo đạo Phật.

Malibu, California
Hôm 5/7, trước ngày ra tòa và bị tuyên án tù, Lindsay tham gia một bữa tiệc ở Malibu, California (Mỹ). Ảnh: PacificCoastNews.

Sau khi thân chủ bị xử tù, nữ luật sư lâu năm của Lindsay, Shawn Chapman Holley, cũng nộp đơn xin thôi việc. Cô cho biết, Lindsay đã bí mật tìm kiếm một luật sư khác sau lưng cô. Và để tránh việc bị sa thải, cô chủ động nghỉ việc.

“Lindsay đã liên lạc với hai luật sư khác và cô ấy vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người phù hợp”, nguồn tin của trang Radar Online cho biết. “Một trong số hai ngời đó là đồng nghiệp cũ của Shawn. Mặc dù vậy, cả hai đều từ chối làm việc cho Lindsay Lohan”.

Pham Mi Ly
                                                                                                (vnexpress)