Lãnh đạo TPHCM chúc mừng nhân kỷ niệm 30 thành lập Giáo hội

0
99

HT. Thích Trí Quảng và HT. Thích Nhật Quang chào mừng
các vị lãnh đạo thành phố tại Văn phòng Thành hội


Hôm qua 02-11, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP.HCM đến thăm và chúc mừng Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Thành hội Phật giáo TP.HCM nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội.

wwwTP (1).jpg

Đoàn lãnh đạo TP.HCM thăm Trung ương Giáo hội

wwwTP (2).jpg

Phát biểu với chư giáo phẩm Ban Thường trực Hội đồng Trị sự TƯGH, ông Nguyễn Văn Đua đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong suốt 30 năm. Qua đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định, Giáo hội đã thực sự trưởng thành và tiếp nối xứng đáng 2000 năm Phật giáo đồng hành cùng dân tộc; chư Tăng Ni và Phật tử cả nước đã đóng góp tích cực vào các chương trình an sinh xã hội của cả nước. Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Văn Đua kính chúc chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Giáo hội Phật sự luôn viên thành.

wwwTP (3).jpg

Tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

wwwTP (4).jpg

Đáp lại, HT. Thích Từ Nhơn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS đã thay măt Trung ương Giáo hội ghi nhận sự hỗ trợ của các cấp chính quyền thành phố trong các hoạt động của Giáo hội tại TP.HCM và chúc cho quý vị trong đoàn thành tưu các công tác.

wwwTP (7).jpg

Tại Thành hội Phật giáo TP.HCM, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Đua đánh giá các đóng góp của Phật giáo TP.HCM vào các chương trình, mục tiêu của thành phố, góp phần to lớn vào việc xây dựng TP.HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Ông cũng tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của HT. Thích Trí Quảng và chư tôn đức Thường trực Thành hội, Phật giáo thành phố sẽ tiếp tục gặt hái những thành tựu mới, tiếp nối các thành quả mà chư tôn đức tiền nhiệm đã để lại.

wwwTP (6).jpg

Ông Nguyễn Văn Đua tặng hoa chúc mừng Phật giáo TP.HCM
nhân 30 thành lập Giáo hội

HT. Thích Trí Quảng trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phô luôn tạo điều kiện thuận lợi để Phật giáo TP tiến hành các hoạt động Phật sự thời gian qua và ước mong tinh thần ấy sẽ tiếp tục phát huy trong chặng đường mới.

Tin, ảnh Bảo Thiên – Lương Hòa (nguồn: Giác Ngộ)