Không Khí Buổi Tiệc Buffet Chay

0
123

Nhân tuần lễ Phật đản PL.2559- DL.2015 , chiều ngày 30-31/05/2015 (nhằm 13-14 tháng 4 âm lịch) tại chùa Diệu Pháp đã diễn ra buổi tiệc buffet chay nhằm chào mừng ngày Đản sanh Đức PhậtThích Ca Mâu Ni .

Vớisự chứng minh của ĐĐ. Thích Nguyên Định,  ĐĐ. Thích Giác Ngân và ĐĐ. ThíchNguyên An cùng với gần 3000 Phật tử và nhiều món ăn tùy chọn, ngoài mục đích đểnhững người con Phật kính mừng ngày Đức Phật đản sinh, buổi tiệc còn có ý nghĩakêu gọi mọi người ăn chay, hạn chế ăn thịt, là ngày không có những giọt máu vànước mắt của chúng sanh,bảo vệ môi trường sống, thực hiện và sống theo Thôngđiệp Phật đản PL.2559 của Đức Pháp chủ GHPGVN.

Đểtổ chức tiệc buffet chay cho rất nhiều người tham dự, chùa đã nhờ đến 200 bạnsinh viên tình nguyện từ Trường Đại học Bách khoa và Đại học Luật TP… đến giúpđỡ dọn dẹp, bày biện bàn ghế và bố trí không gian ẩm thực dành riêng cho ngườilớn và người trẻ. Tiệc buffet chay gồm 10 món tại chùa Diệu Pháp được Phật tửchùa thực hiện bằng các nguyên liệu có nguồn gốc từ rau củ quả xanh, không sửdụng thực phẩm công nghiệp.

Quý Phật tử hoan hỷ cùng hoà nhập vào không khí của buổi tiệcBuffet. Nhiều món ăn tại đây đã mang lại cho thực khách những trải nghiệm ẩmthực thú vị. Không chỉ thưởng thức ẩm thực, khách tham dự còn được thượng tọaban tặng những dòng sữa pháp vô cùng quý báu để cùng nhau vững bước trên conđường tu tập.

 Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ:

không khí chuẩn bị cho buổi tiệc.
Cung thỉnh chư tôn đức chứng minh cho buổi lễ.
Quý Phật tử chia sẻ những tâm tư trước khi tham dự buổi lễ.
Buổi lễ bắt đầu!