Khỏi bệnh nan y nhờ luyện tập vô thức

0
124
Nhờ tập vô thức và luyện thiền, anh đã khỏi bệnh

Chạy chữa đủ các bệnh viện rồi tiêm thuốc ròng rã 4 tháng trời, mỗingày 400.000đ nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Cuối cùng nhờ tập vôthức và luyện thiền, anh đã khỏi bệnh.

Anh Thiện tâm sự, do làm trong ngành kinh doanh tiếp khách hàng liênmiên nên có thể do ăn uống nhiều rượu bia nên anh bị gan nhiễm mỡ gấp 5lần người thường, thận suy… nhưng điều đó không sợ bằng, nhiều lúcanh đang đi xe máy thì buồn ngủ không cưỡng được, người gai gai rồingất đi bất tỉnh, tỉnh dậy thì đã thấy mình ở trong quán nước venđường, cổng bảo vệ cơ quan.

Đi khám bác sĩ cho biết, anh bị động kinh, bị thoái hóa đốt sống cổ,đặc biệt đốt 3 chèn vào mạch máu, làm hẹp đường máu dẫn truyền. Tiêmthuốc mãi không đỡ, cho đến tháng 4/2010, anh đọc cuốn sách Sức mạnh vôthức tự giải trừ ô nhiễm cơ thể và nâng cao sức khoẻ, anh tìm đến tácgiả là bà Đoàn Thanh Hương, Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người đểnhờ bà hướng dẫn tập luyện.

“Bà Hương hướng dẫn tôi luyện tập bàn tay, bàn chân để khai thông hoạtđộng vô thức, giải trừ các ô nhiễm trong cơ thể, điều chỉnh sự mất cânbằng âm dương, làm  sạch các tế bào để tiếp nhận nguồn năng lượng vũtrụ”.

Tập 1 tháng thì anh ngứa khắp người, khoảng 2 – 3 tháng thì hết dần,chân tay hồng hào, người khoẻ dần, hết ngất. Khi tập luyện người nóngran, nhọt cũng phát ra. Lúc đầu anh thấy lo lắng, định bỏ tập, sau bàHương giải thích là cơ thể đang loại bỏ các chất cặn bã nên cũng yêntâm. Sau thời gian đó, sức khoẻ ổn định, mỡ máu giảm từ 10 phần xuốngcòn 4, làm việc không thấy mệt mỏi nữa.

Bà Đoàn Thanh Hương, phó chủ nhiệm bộ môn Năng lượng sinh học, Trungtâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người cho biết, trường hợp anh Thiện tựchữa khỏi bệnh nan y do anh có ý thức tốt, thải hết độc tố và khỏibệnh.    

Nhật Hà (bee)