Khóa tu Tri ân đấng sinh thành” lần thứ V”

0
117

THÔNG BÁO

V/v: khóa tu Vu Lan “Tri Ân Đấng Sanh Thành Lần V”

 

Kính thưa quí Phật tử!

Một mùa Vu Lan nữa lại sắp về, tinh thần hiếu đạo như được ươm chồi,  mang thêm sức sống cho mùa Vu Lan được nở hoa. Hình ảnh bông hồng trắng cài lên ngực như một thông điệp buồn gửi đến những ai đã không còn cha, còn mẹ, không còn tình thương thiêng liêng nữa cũng như không còn cơ hội để được yêu thương… “…đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo…hãy vui sướng lên…” hãy yêu thương cha mẹ là thông điệp mùaVu Lan báo hiếu. Ý nghĩa Vu Lan báo hiếu là sự thiết lập truyền thông yêu thương giữa cha mẹ và con cái. Vì thế, một việc làm cụ thể đối với một người con có hiếu trong ngày trọng đại này là vô cùng ý nghĩa.

 Trên tinh thần đó và tiếp nối thành công các khóa tu trước, chùa Diệu Pháp sẽ tổ chức khóa tu hai ngày dành cho các Phật tử với chủ đề “Tri Ân Đấng Sanh Thành Lần V” như một món quà tinh thần ý nghĩa dâng lên hai đấng sanh thành. Chương trình cụ thể như sau:

Địa điểm:                                               chùa Diệu Pháp

Đối tượng tham gia:                             Phật tử tuổi từ 20 trở lên

Thời gian:                                              từ 6h30 sáng ngày 02/ 07 AL (tức 15/08/2015)

                                                     đến 17h chiều ngày 03/ 07 AL (tức 16/08/2015 )

Số lượng tu sinh:                                  150 người

Nay nhà chùa xin thông báo đến toàn thể Phật tử được biết. Phật tử nào mong muốn tham gia xin vui lòng đăng kí tại bàn trực khách của chùa. Thời gian đang kí kể từ ngày 14/ 06 AL (tức 29/07/2015) đến hết ngày 01/ 07/ AL (tức 14/08/2015 )

 

Ghi chú: Trong trường hợp chưa hết ngày đang kí mà số tu sinh đăng kí đã đủ thì nhà chùa sẽ khóa sổ không nhận thêm. 

 

 CHÙA DIỆU PHÁP