Hợp đồng tài trợ nghiên cứu khoa học

0
120
Nằm trong những kế hoạch và mục tiêu sẽ thực hiện trong năm, sáng nay, 21/01/2013, chư Tăng chùa Diệu Pháp do Đại Đức Thích Nguyên Pháp – Trụ trì chùa Diệu Pháp – đã có buổi gặp gỡ làm việc và kí kết hợp đồng với Trung tâm đào tạo & chăm sóc tinh thần Ý Tưởng Việt. Nội dung buổi làm việc nhằm kí kết và triển khai đề tài nghiên cứu khoa học: “Thực trạng việc xây dựng chùa Diệu Pháp trở thành điểm tựa tinh thần cho một bộ phận dân cư” do Trung tâm Ý Tưởng Việt thực hiện.
Trung tâm Ý Tưởng Việt hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kĩ năng sống cũng như nghiên cứu các hoạt động chuyên ngành tâm lý học với đội ngũ các chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ trong ngành, Phó giáo sư… có uy tín.
Đề tài được yêu cầu dự kiến 3 chương: Cơ sở lý luận, Nghiên cứu thực trạngĐề xuất giải pháp; Thời gian nghiên cứu và hoàn thành là 2 năm đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập chùa Diệu Pháp.
      Đề tài là công trình nghiên cứu khoa học cấp trường; cơ quan chủ quản là trường ĐHSP TPHCM; chủ nhiệm đề tài là
PGS. TS. Huỳnh Văn Sơn – Trưởng bộ môn Tâm lý học Khoa Tâm lý – Giáo dục, trường ĐHSP TPHCM; Hội đồng khoa học trường ĐHSP TPHCM phản biện và nghiệm thu kết quả nghiên cứu.
        Chùa Diệu Pháp cũng đã tặng hoa chúc mừng TS. 
Huỳnh Văn Sơn được tấn phong Phó Giáo sư.

        Sau đây là một số hình ảnh:

PGS. TS. Huỳnh Văn Sơn