Hình ảnh của Liên trại Lộc Uyển và A Dục tổ chức tại chùa Diệu Pháp

0
107
Vừa qua, ban Hướng dẫn Phật tử và Phân ban Gia đình Phật tử thành hội Phật giáo Tp.HCM đã tổ chức “Trại huấn luyện Liên trại Lộc Uyển và A Dục” tại khuôn viên chùa Diệu Pháp. Liên trại Lộc Uyển và A Dục do Huynh trưởng cấp Tấn – Huỳnh Văn Tùng – Phó phân ban Thường trực làm Trại trưởng và các Huynh trưởng làm thành viên Ban Quản trại. Đã có hơn 70 đoàn sinh, trong đó có cả Gia đình Sen Hồng của chùa Diệu Pháp tham gia liên trại. Liên trại được tổ chức từ ngày 30-7-2010 đến ngày 01-08-2010.
 
Liên trại được tổ chức với mục đích như một khóa tu học giáo lý, kiến thức cũng như huấn luyện các kĩ năng cần thiết cho các đoàn sinh tham gia liên trại. Về chứng minh cho buổi lễ khai mạc trại có Thương tọa Thích Đạt Đạo – Trưởng Ban hướng dẫn Phật tử Thành hội Phật giáo Tp.HCM kiêm Ủy viên Thường trực Ban Trị sự TW GHPGVN, Thượng tọa Thích Chơn Không – phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư kí Ban hướng dẫn Phật tử TW GHPGVN kiêm phó Trưởng ban Thường trực Ban hướng dẫn Phật tử Thành hội Phật giáo Tp.HCM và Đại đức Thích Nguyên Pháp – Trụ trì chùa Diệu Pháp.
 
Trong thời gian tham gia liên trại, các Đoàn sinh đã được học hỏi thêm nhiều giáo lí và kiến thức phổ thông, được thực hành thiền quán và kinh hành cũng như cách sống lục hòa, có tinh thần tập thể và được huấn luyện các kĩ năng tổ chức và tham gia các trò chơi tập thể.
 
Sau đây là hình ảnh của buổi khai mạc Liên trại tại chùa Diệu Pháp: