Ham thịt chay Âu Lạc tại Nhật Minh Chay là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người ăn chay. Với Ham thịt chay này, bạn có thể thực hiện nhiều món chay phù hợp với các vùng miền khác nhau. Hãy xem sản phẩm và đặt hàng để được giao trong ngày nhé.
Ham thịt chay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Thực Phẩm Chay Âu Lạc - một thương hiệu uy tín, lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, có thể một số bạn chưa rõ Ham thịt chay được làm từ nguyên liệu gì, cách bảo quản và chế biến ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan chi tiết về sản phẩm Ham thịt chay Âu Lạc.
Mô Tả Sản Phẩm Ham Thịt Chay
- Tên sản phẩm: Ham Thịt Chay
- Nhà sản xuất: Thực Phẩm Chay Âu Lạc
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 500gr, 1Kg
- Loại hàng: Đồ Chay Đông Lạnh
- Hạn sử dụng: 24 tháng
Ham thịt chay là sản phẩm chế biến bởi công ty Thực Phẩm Chay Âu Lạc. Nằm trong danh sách các sản phẩm chay bao gồm ham thịt chay và ham gà chay. Trong đó, ham thịt chay là một sự lựa chọn phổ biến của những người ăn chay.
Ham thịt chay có hình dáng giống giò dăm bông. Nó có mùi thơm và khi ăn, bạn sẽ cảm nhận ngay hương vị ngọt tự nhiên đặc trưng.
Tại Nhật Minh Chay, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Ham thịt chay Âu Lạc chính hãng từ nhà sản xuất.
Thành Phần Ham Thịt Chay Âu Lạc
Ham thịt chay của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu sau:
- Đạm đậu nành
- Đạm lúa mì
- Chất xơ từ đậu nành
- Nước, muối, đường
- Gia vị chay (trích từ bắp): 0,1%
Với công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến, công ty Thực Phẩm Chay Âu Lạc đã tạo ra một sản phẩm ngon và chất lượng cho người tiêu dùng.
Hướng dẫn Sử Dụng Sản Phẩm
Ham thịt chay là thực phẩm đông lạnh, để sử dụng, bạn cần rã đông mềm trước, sau đó chế biến như các sản phẩm thông thường khác.
Sau khi rã đông, bạn có thể để nguội và ăn liền, hoặc nhanh chóng làm nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp để sử dụng ngay. (Vì trong quá trình sản xuất, ham thịt chay đã được làm chín trước khi cấp đông).
Ham thịt chay không chỉ dùng để ăn trực tiếp, mà còn có thể chế biến thành các món chay khác như kho, rim, lẩu, chiên, rán, nấu canh...
Bảo Quản Ham Thịt Chay
- Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ -18oC (Cấp đông).
- Nếu sử dụng ngay, nên bảo quản trong ngăn mát để giảm thiểu quá trình rã đông.
- Nên bảo quản ở ngăn đông mềm nếu sử dụng thường xuyên trong vài ngày.
Lưu Ý:
- Sản phẩm có chứa đậu nành.
- Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
- Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm.
Các Món Chay Chế Biến Từ Ham Thịt Chay
Ham thịt chay là một trong những thực phẩm chay phổ biến và phù hợp không chỉ với những người ăn chay trường, mà cả với những người mới tập ăn chay hay những người ăn chay kỳ, chay tháng. Đồng thời, tính tiện dụng và hấp dẫn của ham thịt chay cũng khiến nó có thể được sử dụng và chế biến thành nhiều món khác nhau.
Dưới đây là một số cách chế biến ham thịt chay:
1. Ham thịt chay ăn liền:
- Rã đông để nguội rồi ăn ngay.
- Rã đông và làm nóng lại bằng lò vi sóng.
- Rã đông và hấp nhanh.
- Lưu ý: Không nên làm nóng lại lâu vì có thể làm mềm quá và không bắt mắt.
Với những bước đơn giản như vậy, bạn đã có một đĩa ham thịt chay tươi ngon để ăn trong bữa cơm hàng ngày hoặc chuẩn bị một món chay cho các dịp lễ tết, rằm, mùng một.
2. Ham thịt chay kho, rim:
Sau khi rã đông, bạn có thể tẩm ướp gia vị chay, nước mắm chay để kho hoặc rim rất nhanh, đem lại một món ăn mặn nóng hổi. Lưu ý là món này rất ngon khi kèm với cơm.
Đó là tất cả thông tin về Ham thịt chay Âu Lạc. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chay phù hợp. Nhật Minh Chay tự hào là đơn vị phân phối thực phẩm chay, đồ chay uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.
Xem thêm sản phẩm đồ chay đông lạnh Âu Lạc:
- Cá sặc chay Âu Lạc
- Cá kèo chay Âu Lạc
- Cánh gà chay Âu Lạc
- Tôm sú chay Âu Lạc
- Tôm trung chay Âu Lạc