Hà Nội: Ấn tượng đêm văn nghệ chào mừng Đại lễ Phật đản

0
166

Tối nay 14/4 âm lịch, lần đầu tiên tại sân khấu ngoài trờigiữa trung tâm thủ đô Hà Nội đã diễn ra đêm văn nghệ chào mừng Đại lễPhật đản Phật lịch 2553. Chương trình được Trung ương GHPGVN và Thànhhội Phật giáo Hà Nội tổ chức tại quảng trường 1/5 phía trước Cung vănhóa Hữu nghị.

Chứngminh và tham dự Đêm văn nghệ có TT. Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịchHĐTS GHPGVN, TT. Thích Thanh Điện – Phó ban Hướng dẫn Phật tử Trungương, Đại đức Thích Minh Trí – Phó ban Trị sự THPG Hà Nội, Đại đứcThích Chiếu Tuệ – Trưởng ban Hoằng pháp THPG Hà Nội cùng chư Tôn đứcTăng Ni trong thành phố Hà Nội.

Mặcdù ngay trước giờ khai mạc, trời Hà Nội đổ mưa to nhưng đông đảo Phậttử thủ đô và người dân đã đến xem văn nghệ. Nhiều tiết mục ca, múanhạc, kịch đã được biểu diễn ấn tượng với sự góp mặt của CLB TNPT QuánSứ, Nhà hát Cải lương Trung ương, một số đạo tràng tiêu biểu…

Đâylà lần đầu tiên chương trình văn nghệ kính mừng Phật đản được tổ chứcmột cách quy mô tại sân khấu ngoài trời giữa trung tâm thủ đô Hà Nội.Hi vọng, các năm sau, chương trình sẽ tiếp tục được duy trì và nâng caochất lượng, cũng như tăng cường quảng bá đến đông đảo Phật tử và nhândân.

Phattuvietnam.net xin giới thiệu chùm ảnh đêm văn nghệ:

Khán giả tới cổ vũ và xem văn nghệ

Chư Tôn đức xem biểu diễn

CLB TTN Phật tử Quán Sứ biểu diễn