GĐSH mừng ngày Nhà giáo VN

0
105
Vừa qua, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, gia đình Sen Hồng đã tổ chức một buổi lễ tri ân đến quý thầy Chùa Diệu Pháp. Đây là một hoạt động thường niên hết sức thiết thực và đầy tính nhân văn nhằm tạo cho các em ý thức về tình nghĩa thầy trò, hiểu rõ được ý nghĩa của ngày nhà giáo để mai sau, khi các em khôn lớn, vẫn nhớ nghĩa đạo cô thầy. Tham dự buổi lễ có sự chứng minh của thầy An Đạt – chủ nhiệm Gia đình Sen Hồng, quý Thầy chùa Diệu Pháp và các anh chị huynh trưởng cùng toàn thể các em đoàn sinh. 
Trong buổi lễ, quý thầy đã dành những lời ngợi khen đến tinh thần tôn sư trọng đạo của các em, mong muốn các em hãy tiếp tục phát huy tinh thần đó không chỉ với quý thầy mà còn với thầy cô, người thân và xã hội. Quý thầy mong các em tiếp tục phấn đấu học thật chăm, thật giỏi và phải sống thật ngoan, thật tốt. Đó chính là món quà tốt đẹp nhất mà các em có thể dành tặng cho các bậc ân sư.
Các em cũng đã gửi đến quý thầy những lời chúc tốt đẹp, gửi đến các anh chị lời cảm ơn chân thành vì bấy lâu nay đã dìu dắt các em trên con đường học tập cũng như giúp các em trở thành một con người tốt. Những đóa hoa tươi thắm đã được trao, những tấm thiệp ngây thơ đã được gửi, nhưng những điều còn đọng lại trong lòng mọi người đó là một tình cảm như một đại gia đình, nơi tất cả cùng quây quần, vui chơi và học tâp.