Xem thêm

Elly Trần và hành trình 30 ngày ăn chay: Những món cuối cùng gây trầm trồ

Phap Ngo Thich
Elly Trần, một trong những người nổi tiếng khá nổi tiếng ở Việt Nam, vừa kết thúc hành trình 30 ngày ăn chay của mình. Qua những ngày qua, cô đã chăm chỉ thực hiện...

Elly Trần kết thúc 30 ngày ăn chay, những món cuối càng gây trầm trồ - 1

Elly Trần, một trong những người nổi tiếng khá nổi tiếng ở Việt Nam, vừa kết thúc hành trình 30 ngày ăn chay của mình. Qua những ngày qua, cô đã chăm chỉ thực hiện lời hứa này và chia sẻ loạt món chay ngon miệng mà cô đã nấu trong những ngày cuối cùng. Những món này không chỉ thơm ngon và bổ dưỡng mà còn có màu sắc hấp dẫn.

Niềm vui từ 30 ngày ăn chay

Trên trang cá nhân, Elly Trần đã chia sẻ với fans rằng cô đã hoàn thành hành trình 30 ngày ăn chay. Ban đầu, mục đích của cô là để bình an cho chú mèo bị lạc của cô, nhưng thực tế đã mang lại cho cô nhiều hơn thế. Elly Trần đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người và cô rất trân trọng điều này.

"Ngoài việc thanh lọc cơ thể và trau dồi kinh nghiệm làm món chay, Elly còn nhận được sự ủng hộ đáng kinh ngạc từ mọi người. Điều này khiến cô thực sự cảm động. Những điều tốt đẹp luôn đến từ những suy nghĩ chân thành, và đó là điều mà tôi đã trải nghiệm", Elly chia sẻ.

Món chay cuối cùng trong hành trình

Hình ảnh của Elly Trần trong những ngày ăn chay cuối cùng đã khiến nhiều người trầm trồ. Cô đã chế biến một món canh chua măng nấm hương, một món ăn không chỉ thanh mát mà còn chua chua ngọt ngọt. Cựu hot girl cũng đã làm một món soup rau củ tàu hũ ky chiên, một món ăn hấp dẫn với màu sắc đẹp mắt và hương vị đa dạng.

Ngoài ra, Elly cũng đã thực hiện các món ăn khác như mì udon xào chay, đậu hũ kho nấm đùi gà baby, rau muống chẻ xào cay và đậu hũ chiên xả ớt, bánh canh cua chay, canh rau nhút - nấm bào ngư với bún, bún riêu chay, bánh bao chiên chay, canh đậu hũ non với nấm và hẹ, rau củ quả luộc chấm chao, và bún đậu nước tương. Mỗi món ăn đều có hương vị độc đáo và đầy hấp dẫn.

Elly Trần kết thúc 30 ngày ăn chay, những món cuối càng gây trầm trồ - 5

Qua 30 ngày ăn chay, Elly Trần đã không ngừng sáng tạo với những món chay đa dạng và thực sự khẳng định tài nấu ăn của mình. Cô chia sẻ rằng hành trình này không dễ dàng nhưng cô đã vượt qua và tự hào về thành quả của mình.

Hãy cùng chúc mừng Elly Trần với những món chay cuối cùng gây trầm trồ trong hành trình 30 ngày ăn chay của cô. Với tài năng và sự sáng tạo của mình, Elly Trần đã thực sự trở thành một đầu bếp đẳng cấp.

1