Đạo tràng phóng sanh Chùa Diệu Pháp tổ chức lễ phóng sanh tất niên

0
136

                         Sáng nay, đạo tràng phóng sanh chùa Diệu Pháp đã tổchức lễ phóng sanh cuối cùng trong năm Canh Dần. Buổi lễ có sự tham dự của tậpthể Phật tử chùa Diệu Pháp, đại đức Thích Thanh Tri và đại đức Thích Chơn Niệm.

                          Trong buổi lễ này, thầy Thanh Tri đã dành những lờikhen tặng đến các Phật tử khi đã tinh tấn tu học cũng như đã đều đặn làm nhữngviệc thiện dưới sự hướng dẫn của quý thầy tại chùa. Thầy cũng đá sách tấn cácPhật tử phải cố gắng duy trì những thiện căn đó để tạo phước lành cho bản thâncũng như cho tất cả mọi người. Nhân dịp năm mới, thay mặt cho nhà chùa, thầy đãgửi thiệp xuân và lời chúc đầu năm đến đạo tràng. Thay mặt cho đạo tràng, thầyChơn Niệm đã cảm tạ thầy Thanh Tri cùng nhà chùa đã tạo mọi điều kiện thuận lợiđể đạo tràng hoạt động thuận lợi. Đạo tràng đã gửi một phần tịnh tài ủng hộ xâychánh điện và cùng nguyện cầu ngôi Tam Bảo chùa Diệu Pháp sớm được thành tựu viênmãn.

                        Cũng trong buổi lễ này, đạo tràng đã tổng kết thuchi trong năm qua và phổ biến các kế hoạch hoạt động của năm Tân Mão. Được biết,ngoài việc phóng sanh hằng tháng ở chùa, đạo tràng còn quyên góp, vận động kinhphí xây dựng chùa Diệu Pháp, tặng quà cho các bệnh nhân ung bướu, tặng quà chocác trường hạ…

                        Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Chơn Niệm nói chuyện với các Phật tử

Thầy Thanh Tri gửi lời chúc đầu năm đến các Phật tử

Hương Giang