Đại lễ hoa đăng Phật đản 2557

0
136
Như đã thành thông lệ, hằng năm cứ đến rằm của những ngày lễ lớn, hàng ngàn thiện nam tín nữ thập phương lại háo hức vân tập về chùa Diệu Pháp tham dự đại lễ thả hoa đăng mà mọi người đã truyền nhau nghe từ nhiều năm nay. 
Ngày 15/04 ÂL vừa qua, chùa Diệu Pháp một lần nữa lại lung linh những sắc màu huyền ảo, đã tiếp đón hơn 4000 Phật tử thập phương cùng tham gia buổi lễ mang đậm tính nhân văn này. Mọi người ai cũng cầm trên tay những chiếc hoa đăng, ghi lên đó những ước muốn, mong cầu để thả trôi theo dòng sông Sài Gòn thơ mộng nhân ngày Đản sanh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni qua đó chính thức khép lại một mùa Phật đản đầy ý nghĩa, để lại trong lòng rất nhiều Phật tử những cảm xúc, niềm hân hoan và cả sự an lạc trong ngày kỉ niệm đản sanh của Đấng thế Tôn.
Qua đây, nhà chùa cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các ban ngành, đoàn thể Phường, Quận và Thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ nhà chùa tổ chức Đại lễ Phật đản – PL 2556 được thành tựu viên mãn. Xin cảm niệm, tri ân công đức của quý Phật tử gần xa, các bạn sinh viên tình nguyện của các trường ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương, ĐH Văn Lang, ĐH Công Nghiệp, ĐH Mở…đã nhiệt tình tham gia giúp đỡ nhà chùa trong mọi công tác chuẩn bị để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.
Thế là mùa Phật Đản PL 2556 đã qua, xin kính chúc cho tất cả mọi người chúng ta luôn luôn an lạc dưới ánh từ quang của Đức Phật.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại lễ hoa đăng vừa qua:

Cung thỉnh chư tôn Đức quang lâm

Truyền đăng