Đại lễ hoa đăng cầu quốc thái dân an

0
151

Cứ mỗi độ Xuân về, tiễn đưa năm cũ và đón Xuân mới trong ánh đạo, hàng ngàn thiện nam tín nữ thập phương lại háo hức vân tập về chùa Diệu Pháp tham dự đại lễ thả hoa đăng, nguyện một năm luôn an lạc – hoan hỷ đến với tất cả chúng sanh. 

Ngày 15 tháng Giêng Bính Thân (22/02/2016), chùa Diệu Pháp một lần nữa lại lung linh những sắc màu huyền ảo, đã tiếp đón hàng ngàn Phật tử thập phương cùng tham gia buổi lễ mang đậm tính nhân văn này, giữa muôn ngàn ánh sáng lung linh sẽ mồi đèn Hoa Đăng cho hàng ngàn Phật tử  có mặt ở đó. Ánh sáng được thắp lên, mọi người mồi đèn cho nhau và truyền tay nhau nguồn ánh sáng ấy, làm bừng lên cái không khí ấm áp & thiêng liêng khó diễn tả bằng lời. Người người đều cùng nguyện cầu cho Quốc thái dân an – nguyện một năm sung túc, nhiều vận may đến cho tất cả, cho mọi nhà.

 Dưới đây là loạt hình ảnh ghi nhận lại không khí thiêng liêng của Lễ Hoa Đăng này:

Qua đây, nhà chùa cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các ban ngành, đoàn thể Phường, Quận và Thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ nhà chùa tổ chức buổi lễ. Xin cảm niệm, tri ân công đức của quý Phật tử gần xa, các bạn sinh viên tình nguyện của các trường ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương, ĐH Văn Lang…đã nhiệt tình tham gia giúp đỡ nhà chùa trong mọi công tác chuẩn bị để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, xin kính chúc cho tất cả mọi người chúng ta luôn luôn an lạc dưới ánh từ quang của Đức Phật.