Chương trình ca nhạc về Phật giáo nhân lễ Phật Đản

0
159
Ngày 9/5 tới đây ca sĩBằng Cường sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc “Ngàn năm sen nở” tạichùa Trung Nghĩa, quận Gò Vấp, TP HCM nhân lễ Phật Đản.
>> Ca sĩ Bằng Cường đắm mình với nhạc Phật

Đâylà đêm nhạc từ thiện mà Bằng Cường và một người chị  đồng  thời cũng làmột phật tử tên Đặng Thu Thơm đứng ra tổ chức. Chàng ca sỹ của sê richương trình ca nhạc Đêm sao Teen rất tâm huyết với đêm nhạc đầy ýnghĩa này.

Những người tổ chức chương trình ca nhạc “Ngàn năm sen nở”.

Dù nhằm mục đích từ thiện, chương trình được dàn dựngquy mô và rất có ý nghĩa. Ngoài các ca sĩ, đêm nhạc còn có sự góp mặtcủa nhiều phật tử. Bằng Cường tham gia chương trình bằng 2 ca khúc doanh sang tác là “Ngàn năm sen nở” và “Hạnh phúc”. 12 ca khúc còn lại donhà chùa lựa chọn và được Bằng Cường biên tập và đưa đi hòa âm lại.

Nhóm thực hiện chương trình sẽ quay DVD với tựa đề là“Ngàn năm sen nở” nhưng không phát hành với mục đích kinh doanh mà đểdành tặng cho các cơ sở Phật giáo cũng như các Phật tử. Bên cạnh đó,một CD “Ngàn năm sen nở” cũng ra đời như một món quà dành tặng nhữngngười quan tâm đến Phật giáo nói chung và nghệ thuật tôn giáo nói riêng.

Chương trình với sự tham gia của  các  ca sĩ têntuổi: Khánh Ngọc, Quang Hà, Bằng Cường, Phạm Quỳnh Anh, Quách An An,Bích Thảo, Thu Ngát, Lê Nguyễn Bá Thắng, Hòa Hiệp, nhóm F5, nhóm MắtNgọc, Hòa Mi – Đại Nhân, Kim Lê Quyên, Triệu Trang, Quỳnh Như, ChíCường, nhóm Go On , Quách Tuấn.

Ca sĩ Bằng Cường và nghệ sĩ Hàn Hưng đảm trách phần biên tập và thực hiện chương trình.

Nguồn:cand.com.vn