Chùa DP chúc tết lãnh đạo Quận Bình Thạnh

0
115

                         Vừa qua, vào ngày 05/01/2015, chùa Diệu Pháp đã đến thăm hỏi và chúc tết lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Quận Bình Thạnh tại Quận ủy Quận Bình Thạnh. Về phía chính quyền tiếp đoàn chùa Diệu Pháp có bà Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Quận ủy, ông Hoàng Song Hà – Chủ tịch UBND Quận, ông Ngô Văn Luận – phó Bí thư thường trực, PCT UBND Quận, bà Lê Thị Bích Khanh – PCT UBND Quận, ông Nguyễn Văn Cảnh, CT UBMTTQVN Quận, ông Tạ Đình Du – phó phòng Nội vụ Quận.

                         Nhân dịp tết Dương lịch và tết Cổ truyền 2015, thầy trụ trì đã thay mặt chư tăng cùng Phật tử chùa Diệu Pháp đến thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tết an lành đến quý lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của Quận Bình Thạnh. Thầy trụ trì cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm giúp đỡ của quận nhà đối với việc xây dựng chùa Diệu Pháp nói riêng và các hoạt động Phật sự trong thời gian qua nói chung. Thầy cũng mong rằng chùa Diệu Pháp sẽ tiếp tục được sự giúp đỡ của chính quyền các cấp trong thời gian tới.

                        Thay mặt cho lãnh đạo Quận, bà Thu Hà đã gửi lời cảm ơn và chúc tết đến chùa Diệu Pháp. Bà cũng đã gửi lời cám ơn các hoạt động từ thiện nhà chùa đã thực hiện trong năm qua góp phần giúp cho quận nhà phát triển và thể hiện tinh thần “tốt đời đẹp đạo”, bà cũng kính chúc công trình xây dựng chùa Diệu Pháp sớm thành tựu viên mãn.