Chùa Diệu Pháp: Vui Tết Trung thu 2012

0
120
Nhằm góp phần mang đến một mùa trung thu đầy ắp tiếng cười và niềm vui cho các em Đoàn sinh GĐSH nói riêng và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nói chung , tối 15/08 ÂL vừa qua, chùa Diệu Pháp tiếp tục tổ chức chương trình vui tết trung thu 2012. Đến với ngày hội trung thu tại chùa Diệu Pháp năm nay, các em nhỏ được tham gia những trò chơi dân gian quen thuộc, được thỏa sức đua tài cùng bạn bè trang lứa trong các trò chơi như: bóng rổ, nhảy sạp, bé làm ca sĩ…Sau những trò chơi là chương trình văn nghệ với những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần nhộn nhịp, sinh động. Các em đã gặp lại chú Cuội cùng chị Hằng thân quen, đã được xem múa lân thật rộn rã.             
Tạm dừng những trò chơi ban chiều, tất cả mọi người đều hòa vang tiếng hát với những bài hát trung thu quen thuộc. Những khúc hát như mời gọi mọi người đến cùng vui trung thu, như òa lên niềm hạnh phúc của các em nhỏ. Tất cả các em tham gia chương trình đều nhận được những chiếc lồng đèn rực rỡ và những phần bánh thơm ngon. Các em đã cùng đoàn lân rước đèn quanh khu vực chùa với đoạn đường gần 2km . Mọi người hết thảy đều hân hoan.
Công tác chuẩn bị từ những ngày trước
Sinh hoạt vòng tròn
Trò chơi dân gian
Bãi giữ xe đã khá đông từ rất sớm
Đêm văn nghệ ” Trung thu trăng rằm”
Thầy An Đạt phát biểu khai mạc chương trình
Tiết mục “cây nhà lá vườn” của 2 huynh trưởng GĐSH
Tiết mục của các bạn sinh viên ĐH Luật
Thi đấu để nhận phần thưởng
Tiết mục của các anh chị công ty Giải pháp Hòa Bình
Đại diện GĐSH nhận quà lưu niệm từ CLB Những người khổng lồ xanh
Tiết mục kịch cảm động của các em Đoàn sinh GĐSH
Phát lồng đèn và bánh trung thu cho các em
Đội lân GĐSH chùa Diệu Pháp
Rước đèn
Các bạn sinh viên hòa trong không khí trung thu của các em
GĐSH chùa Diệu Pháp
   Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp nhà chùa thực hiện chương trình này. Đặc biệt, xin trân trọng những nỗ lực và sự giúp sức trong các công tác chuẩn bị cũng như thực hiện chương trình của các bạn sinh viên trường đại học Luật, Văn Lang, các em đoàn sinh trong gia đình Sen Hồng… Các bạn là những nhân tố quyết định đóng góp thành công cho chương trình này. Kính chúc các nhà hảo tâm cùng các bạn sức khỏe và có một mùa Trung thu thật vui cùng gia đình.