Chùa Diệu Pháp tưng bừng mở hội trung thu

0
153
                         Trung thu là tếtthiếu nhi, là ngày vuidành cho các em nh. Nht là đi vinhng tr em nghèo có hoàn cnh khó khăn. Các em đã luôn mong mt ngày trung thu đy p tiếngcười, đy nhng tình thân ái từ mọi người. Đ góp phn mang đến nim vui nho nh ngày tết trung thu, tối 14/08 ÂL vừa qua, chùa Diu Pháp tiếp tc tchc chương trình mừng trung thu cho tất cả cácem thiếu nhi tại địa phương.Đến vi ngày hi trung thu ti chùa Diu Pháp năm nay, các em nhỏ được tham gia nhngtrò chơi dân gian quen thuộc, đượctha sc đua tài cùng bn bè trang la trong các trò chơi như: kéo co, đp nước, nhybao bSau những trò chơi là chương trình văn nghvi nhng tiết mc”cây nhà lá vườn”nhưng không kém phnnhn nhp, sinh đng. Các em đã gp li chú Cuicùng ch Hng thân quen, đã được xem múa lân tht rn rã.
                      
                        Tmdng nhng trò chơi ban chiu, tt cmi người đu hòa vang tiếnghát vi nhng bài hát trung thu quen thuc. Nhng màn trình dinthi trang tht l mt,nhng ca khúc được các ca sĩ “mit vườn” thhin tht đm say. Nhngkhúc hát như mi gi mi ngườến cùng vui trung thu,như òa lên nimhnh phúc ca các em nh.
Chùa Diu Pháp cũng đã chun b cho các em mt”mâm c” tht thnh son với rất nhiều quà bánh.Tt c các em tham gia chương trình đu nhn đượcnhng chiếc lng đèn rcr và nhng phn bánh thơm ngon. Các em đã cùng đoàn lân rướcđèn xung quanh khuôn viên chùa. Mingười hết thy đuhân hoan.
Nhà chùa đã chuẩn bị hơn 500 lồng đèn cùng bánh trung thu để gửi tặng các em nhỏTrang trí sân khấu cho buổi biểu diễn đêm rằm Trung thuChơi trò chơi tập thể

Sao ốm mà nặng vậy!Để chị chỉ em cách chơi trò này nghenCố lên! Nhanh lên!

Hò dô ta cùng kéoKéo co thì mặc kéo co, ta đây tạo dáng chụp cho rõ vào

Sân khấu chính

Tiết mục “Múa mừng Trung thu” của các em ngói Lam – Gia Đình Sen Hồng

Màn song ca đậm chất mộc của 2 huynh trưởng Gia Đình Sen Hồng

Đội Lân Sư Rồng chùa Diệu PhápChơi trò chơi cùng chú Cuội – chị Hằng

Tiết mục văn nghệ của trường Đại học Ngoại Thương

Các em đua nhau để được chọn chơi trò chơi

Chú Cuội – chị Hằng đêm trung thuThời trang ngộ nghĩnh của Đại học Luật

Phát bánh trung thu cho các em

Con có đèn rồi nè!

Tiết mục múa lân phá cỗ đón trung thu cũng đã khép lại chương trình