CHÙA DIỆU PHÁP TRAO KINH PHÍ ĐÓNG GÓP HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG CHO BTS GHPGVN QUẬN BÌNH THẠNH

0
10

Chiều qua, ngày 27 tháng 10 năm 2020, ĐĐ.Thích Nguyên Bình – Phó trụ trì chùa Diệu Pháp và ĐĐ. Thích Quảng Nhẫn Tiến đã đại diện Phật tử chùa Diệu Pháp đã đến Tịnh Xá Đại Giác để trao số tiền đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung cho BTS GHPGVN Quận Bình Thạnh. Thượng toạ Thích Tâm Chơn – Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Bình Thạnh đã thay mặt cho BTS PG quận tiếp đoàn.


Tại buổi nói chuyện, Thượng toạ tán thán tấm lòng của Phật tử đã cùng với quý thầy hướng đến đồng bào miền Trung. Mặc dù từ tết Nguyên Đán cho tới nay, trải qua hai lần bùng phát dịch Covid-19, nền kinh tế nước ta gặp nhiều khó khăn. Nhưng vì tinh thần từ bi của Đạo Phật quý Nam Nữ Phật tử cùng đồng lòng hướng về mảnh đất miền Trung khi bà con nơi đây đang phải liên tục đối mặt với những cơn bão lớn.
Cuối lời, Thượng Tọa thay mặt BTS GHPGVN quận Bình Thạnh nhắn gửi những lời tri ân sâu sắc đến đại chúng cùng Chư Tăng Chùa Diệu Pháp. Mong rằng những hoạt động của bổn tự sẽ ngày càng phát triển hơn và nhận được nhiều sự hưởng ứng đóng góp từ các Mạnh thường quân.

Thượng toạ Thích Tâm Chơn – Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Bình Thạnh

Cảm ta những lời chúc phúc của Thượng tọa Trưởng ban, ĐĐ. Thích Nguyên Bình chúc Ngài thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục thực hiện những chuyến Phật sự ra miền Trung nói riêng và Phật sự của quận nhà nói chung trong thời gian tới.


Được biết, số tiền được trao cho BTS GHPGVN quận Bình Thạnh là: 84.592.000 VND và 150 USD (Tám mươi tư triệu năm trăm chín mươi hai nghìn đồng và Một trăm năm mươi Mỹ kim). Số tiền này là tổng số tiền đã thu được từ ngày 14/10/2020 đến 25/10/2020 qua 2 hình thức chuyển khoản và gửi trực tiếp cũng như thu được tại buổi lễ vận động.

 


Một lần nữa, xin cảm niệm công đức của quý Phật tử đã đồng hành cùng chương trình này.