Chùa Diệu Pháp tặng hơn 1.000 phần quà cho bà con khiếm thị và người có hoàn cảnh khó khăn

0
5

Chiều ngày 30/01/2021 (nhằm ngày 18/12 năm Canh Tý), chùa Diệu Pháp – Bình Thạnh đã trao tặng hơn 1.000 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

Theo định kì mỗi cuối năm, chư tôn đức Tăng chùa Diệu Pháp phát động chương trình tặng quà Tết cho đồng bào nghèo và những người không may mắn. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, được chính quyền địa phương đánh giá cao.

Chương trình phát quà có sự hiện diện của chư Tăng bổn tự cùng các Phật tử Đạo tràng, phụng sự viên. Ngoài ra, còn có sự tham gia của nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Thu Thủy. ĐĐ. Thích Nguyên Bình – Phó trụ trì chùa Diệu Pháp, thay mặt chư tôn đức Tăng gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết bà con.

Năm nay, hơn 1.000 phần quà được trao tận tay cho bà con, để mọi người có một cái Tết đầy đủ hơn.

Mỗi phần quà trị giá 300.000đ, bao gồm 01 bao lì xì và các nhu yếu phẩm: dầu ăn, nước tương, mì, gạo.

Những phần quà Tết tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là tấm lòng của chư Tăng, Phật tử và các nhà hảo tâm với mong muốn mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày Tết cổ truyền.

Buổi tặng quà diễn ra trật tự và an toàn, tặng đúng người đúng hoàn cảnh. Theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức, mọi người tham dự đều chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19: đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Những hình ảnh ghi nhận tại buổi trao quà: