Cà Mau: Chùa Vạn Phước tổ chức lễ "Nhất bộ nhất bái" nhân ngày vía Bồ tát Quán Thế Âm

Phap Ngo Thich
Chùa Vạn Phước Một lễ trang nghiêm tại Chùa Vạn Phước Chiều ngày 24/3/2019 (19/2 năm Kỷ Hợi), nhân ngày vía đức Bồ tát Quán Thế Âm, Sư cô Thích Nữ Diệu Minh - Ủy...

Chùa Vạn Phước Chùa Vạn Phước

Một lễ trang nghiêm tại Chùa Vạn Phước

Chiều ngày 24/3/2019 (19/2 năm Kỷ Hợi), nhân ngày vía đức Bồ tát Quán Thế Âm, Sư cô Thích Nữ Diệu Minh - Ủy viên Ban Tôn giáo GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Vạn Phước, huyện Phú Tân đã tổ chức khóa lễ "Nhất bộ nhất bái".

Chùa Vạn Phước được đông đảo Phật tử và tín đồ đón chào. Những ni trưởng và ni sư nổi tiếng như Thích Nữ Phước Liễu, Thích Nữ Như Hà và Thích Nữ Diệu Tiên đều đã tham gia khóa lễ này. Cùng với các sư cô, họ cầu nguyện cho thế giới hòa bình, sự an lạc của chúng sinh và sự phát triển của đạo pháp.

Sự phát triển của Chùa Vạn Phước

Chùa Vạn Phước đã có những đóng góp đáng kể cho xã hội. Nơi đây không chỉ là một nơi tu học cho hàng ngàn Phật tử, mà còn là nơi xây dựng cầu, tặng quà cho người nghèo, đặt giếng nước sạch, tặng bảo hiểm y tế và nhiều hoạt động từ thiện khác. Mỗi năm, chùa chi trên 1 tỷ đồng cho công tác từ thiện này.

Khóa lễ "Nhất bộ nhất bái" Khóa lễ "Nhất bộ nhất bái"

Tâm nguyện và sự lạy phật

Nhân ngày vía Bồ tát năm nay, Sư cô hướng dẫn đạo tràng lạy phật theo nghi thức "Tam bộ nhất bái" để dâng lên cúng dường Bồ tát Quán Thế Âm. Đây là hành động thiêng liêng, mang ý nghĩa sâu sắc và được hàng Phật tử tin tưởng và tôn kính. Mọi người lắng đọng tâm tư, hành lễ đạo tràng với lòng thành kính, tạo nên vẻ đẹp oai nghi của người con Phật. Những người tham dự cũng có lòng khát khao được học theo, thực hành và thấy bản thân viên thành.

Chùa Vạn Phước, với sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo Phật tử, đã trở thành một địa điểm an lạc, nơi mà hàng Phật tử có thể yên tâm tu học và phát triển cơ sở tu học.

Chùa Vạn Phước Chùa Vạn Phước

Chào đón ni trưởng và ni sư, cùng với những tấm lòng từ bi, Chùa Vạn Phước đã trở thành một nơi thiêng liêng, nơi gửi gắm hy vọng và niềm tin.

1