Bánh bao chay, món ăn quen thuộc không còn xa lạ với chúng ta. Ngoại hình giống hệt nhau, rất khó để phân biệt loại bánh bao chay nào có nhân, loại nào không nhân. Dù bạn thích thưởng thức loại bánh bao chay nào, Bánh bao Phong Lan sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Tìm Hiểu Về Bánh Bao Chay
Bánh bao chay là món ăn ưa thích của nhiều người, đặc biệt là những ai ăn chay. Bánh bao chay có hương vị đặc trưng, thơm ngon, thanh tao, mềm mịn, có thể ăn nhiều mà không ngán.
Từ góc độ dinh dưỡng, bánh bao chay là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, phù hợp cho những người ăn chay hoặc muốn thay đổi khẩu vị, ăn nhẹ nhàng.
Một Số Loại Bánh Bao Chay Phổ Biến
Bánh Bao Chay Không Nhân
Được làm từ bột mì kết hợp với các nguyên liệu cơ bản để tạo thành vỏ bánh. Bánh bao không nhân có độ đặc, có màu sắc đa dạng từ rau, củ, quả hoặc phẩm màu tự nhiên.
Khi làm bánh bao chay, có thể sử dụng nước hoặc sữa để trộn bột. Bánh bao với bột trộn sữa có hương vị thơm ngon hơn.
Chiếc bánh bao sữa, với nguyên liệu đơn giản, hương vị dễ chịu và ít calo, phù hợp cho người cao tuổi hoặc muốn giảm cân.
Bánh Bao Chay Có Nhân
Bánh bao chay có nhân cũng được chia thành hai loại: bánh bao chay nhân ngọt và bánh bao chay nhân mặn.
-
Bánh bao chay nhân ngọt: loại bánh được nhiều người yêu thích, phổ biến như bánh bao chay nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn, khoai lang...
-
Bánh bao chay nhân đậu xanh, đậu đỏ: giàu khoáng chất, vitamin, phù hợp cho chị em muốn giữ dáng, làm đẹp da. Hương vị hấp dẫn, màu sắc ý nghĩa.
-
Bánh bao chay nhân khoai môn, khoai lang: chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, chứa nhiều anthocyanin, giúp ngăn ngừa lão hóa, oxy hóa, hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch. Còn giàu kali, vitamin, sắt, axit folic, hỗ trợ kháng viêm, ngừa thâm, mụn nhọt...
-
-
Bánh bao nhân chay mặn: loại bánh với nhân là sự kết hợp của nguyên liệu chay như miến, mộc nhĩ, nấm hương, rau củ... không chứa thịt.
Bánh bao chay nhân mặn phù hợp cho những ai muốn ăn chay mà vẫn thưởng thức được hương vị độc đáo và thanh đạm.
Bánh bao chay nhân mặn của Bánh bao Phong Lan mang đến sự đa dạng cho khách hàng với bánh bao nhân thập cẩm, bánh bao nhân nấm, nhân rau củ... để phù hợp với khẩu vị và nhu cầu riêng.
Nếu bạn muốn thưởng thức bánh bao, bất kể loại nào, chay hay thịt, có nhân hay không nhân, hãy liên hệ với Bánh bao Phong Lan để được tư vấn và hỗ trợ.
Hình ảnh minh hoạ bánh bao chay.
Thông tin liên hệ:
- Cơ sở sản xuất Bánh bao Phong Lan.
- Địa chỉ: A11/6 Nguyễn Hữu Trí, TT.Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM.
- Hotline: 097364242.
- Email: [email protected]