Bằng Cường làm liveshow hát nhạc Phật

0
124

Trong liveshow, Bằng Cường sẽ trình diễn các ca khúc như: Ngàn năm sennở, Mẹ từ bi, Hạnh phúc của con, Kính lạy Quan Thế Âm, Hạnh phúc, Tâmxuân, Hạnh phúc Phật Đản, Mừng Phật Đản Sanh…  Ngoài ra, còn có sựtham gia của: Quách Tuấn Du, Hiền Thục, Uyên Trang, Quang Hà, Sỹ Luân,Phạm Quỳnh Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Đăng Khoa, Tùng Anh, nhómMắt Ngọc.

Trước đó, tháng 4/2010, nam ca sĩ Bằng Cường đã thực hiện đêm nhạc”Ngàn năm sen nở” với sự hỗ trợ của thầy Thích Lệ Châu trụ trì tại chùaTrung Nghĩa, TP.HCM. Sau đó Bằng Cường liên tục được nhận những lời mờitham gia biểu diễn tại nhiều chùa ở TPHCM như chùa: Phổ Quang, VĩnhNghiêm, Thiên Hòa, Quang Minh…

Bằng Cường từng cho ra mắt CD nhạc Phật “Ngàn năm sen nở” với sự gópgiọng của nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ. Tuần tới, chàng ca sĩ trẻ sẽ cho ramắt album vol 12 với tựa đề “Giấc mơ trong anh”. Ngoài ra, anh đang ấpủ cho mình 1 liveshow riêng với tất cả những bài hát được yêu thíchnhất trong suốt thời gian qua và sẽ tổ chức tại Hà Nội, nơi anh bắt đầusự nghiệp ca hát. Trong chương trình, Bằng Cường  sẽ hát song ca cùngvới những người đẹp đã từng tham gia cùng mình trong suốt những chặngđường ca hát của mình.

Ánh Ngọc (VNN)